Chớ tưởng 'điềm lành', đây là những giấc mơ cảnh báo tài lộc đi xuống, cẩn thận mất tiền oan

15/05/2020 11:38

Đây là những giấc mơ báo hiệu tài lộc sẽ bị hao tổn mà rất nhiều người lầm tưởng đó là "vận may".

Mơ thấy người thân đã khuất cho tiền

Nếu trong mơ người thân đã qua đời lại đem tiền cho mình, đó không phải là dấu hiệu tốt lành bởi tài vận của bạn đang gặp bất lợi.

Giấc mơ này cho thấy nếu trong mơ bạn đã khó khăn, mạt vận đến mức phải cần đến sự tiếp tế của người thân đã khuất thì tức là ngoài đời thật, tài vận của bạn cực kì kém.

Mơ nhặt được cá chết

Giấc mơ thấy cá vốn là điềm lành, tượng trưng cho sự thanh thoát và may mắn. Cá là hình ảnh đại diện cho sự trí tuệ, kiến thức, mang đến cho ta những điều mới mẻ. Mơ thấy cá có thể coi là điềm may, báo hiệu chủ nhân sắp gặp nhiều chuyện may, thuận lợi đường tiền bạc.

giai-ma-giac-mo

Thế nhưng giấc mơ thấy cá chết lại mang nghĩa hoàn toàn ngược lại. Nhiều người đơn giản nghĩ rằng cứ mơ thấy cá là tốt song mơ thấy cá chết chính là điềm báo công việc sắp tới có thể gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Cụ thể, theo giải mã giấc mơ, bạn cần cẩn trọng hơn khi gặp giấc mơ này.

Đặc biệt về tài chính, đòi hỏi bạn cẩn trọng hơn trong việc ký kết giấy tờ, không dễ dàng tin người kẻo mất tiền oan. Công việc có thể không được như mong đợi dẫn đến bản thân thấy chán nản, thất vọng. Trong mơ, bạn càng nhặt được nhiều cá chết thì càng cần phải cẩn trọng vì túi tiền có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Người làm kinh doanh cần chú ý hơn khi gặp phải giấc mơ này.

Mơ thấy chảy máu

Nếu bạn mơ thấy mình chảy máu khắp người thì đó không phải điềm tốt đâu, bởi đó là điềm báo cho thấy họa phá tài sắp đến.

Bạn chảy máu là do bị người khác hoặc vũ khí, vật nhọn gì đó phá vỡ lớp khắc chế bảo vệ xung quanh mình nên mới đổ máu. Trong mơ mà gặp cảnh đó thì có nghĩa là thời điểm bạn phải tiêu tiền vì người khác đến rồi.

Nằm mơ thấy người thân đã khuất cho tiền

Không ít người có suy nghĩ mơ thấy người đã khuất là điềm lành, người đó cho mình tiền lại càng là điều đáng mừng. Tuy nhiên theo giải mã giấc mơ, đây lại không phải là điều nên vui vì nó báo hiệu tài vận của bạn đang gặp trục trặc.

Giấc mơ này cho thấy trong mơ bạn đã khó khăn đến mức phải cần đến sự tiếp tế của người thân đã khuất và ngoài đời thật bạn rất dễ rơi vào đúng cảnh này. Khó có thể tránh khỏi những khó khăn trong thời gian tới. Điều bạn có thể làm là hãy tránh nhiều nhất những sai lầm có thể xảy ra.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cho-tuong-diem-lanh-day-la-nhung-giac-mo-canh-bao-tai-loc-di-xuong-can-t.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cho-tuong-diem-lanh-day-la-nhung-giac-mo-canh-bao-tai-loc-di-xuong-can-than-mat-tien-oan-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài