Choáng ngợp bởi những bộ trang phục làm từ hoa và vật liệu khô

28/11/2016 10:43

Đà Nẵng, cuộc thi “Trình diễn thời trang hoa quốc tế” với 30 bộ trang phục từ những bông hoa tươi và vật liệu khô mang lại một không gian quyến rũ, độc đáo và màu sắc.

Theo đó, trong cuộc thi trải qua hai lượt trình diễn với 30 bộ trang phục làm từ hoa. Các nhà thiết kế hoa Quốc tế đã mang đến những tác phẩm thời trang tuyệt đẹp, lạ mặt được kết từ những bông hoa tươi và vật liệu khô.

Những bộ tranh phục độc đáo, lạ mặt được kết từ những bông hoa tươi và vật liệu khô. Ảnh: Vân Trương

Những bộ tranh phục độc đáo, lạ mặt được kết từ những bông hoa tươi và
vật liệu khô. Ảnh: Vân Trương


Choáng ngợp bởi những bộ trang phục làm từ hoa và vật liệu khô
 

Buổi trình diễn thời trang hoa trong không gian màu sắc đầy quyến rũ với những bộ trang phục hoa trên nền nhạc trữ tình qua giọng ca của ca sĩ Đức Tuấn và Đồng Lan mang đến một không gian Thời trang và Âm nhạc thời thượng.

Choáng ngợp bởi những bộ trang phục làm từ hoa và vật liệu khô Buổi biểu diễn trên nên nhạc trữ tình qua giọng ca của ca sĩ Đức Tuấn và Đồng Lan mang đến một không gian Thời trang và Âm nhạc thời thượng. Ảnh: Vân Trương

Buổi biểu diễn trên nên nhạc trữ tình qua giọng ca của ca sĩ Đức Tuấn
và Đồng Lan mang đến một không gian Thời trang và Âm nhạc thời
thượng. Ảnh: Vân Trương

Các nghệ sỹ thiết kế tạo dáng và kết hợp các chất liệu tươi, vật liệu khô tạo nên những kiệt tác hoa hoàn hảo

Choáng ngợp bởi những bộ trang phục làm từ hoa và vật liệu khô Choáng ngợp bởi những bộ trang phục làm từ hoa và vật liệu khô Choáng ngợp bởi những bộ trang phục làm từ hoa và vật liệu khô Choáng ngợp bởi những bộ trang phục làm từ hoa và vật liệu khô Choáng ngợp bởi những bộ trang phục làm từ hoa và vật liệu khô

Trước đó, sáng cùng ngày, tại Tịnh Viên Cát Tường – Mangala Garden (Đà Nẵng) cũng đã diễn ra chương trình biểu diễn cắm hoa do các Nhà thiết kế hoa quốc tế tranh tài với chủ đề “Thiền trong trà & hoa”. Chương trình cắm hoa với phong cách mới lạ, những nhà thiết kế hoa sẽ cắm hoa, thể hiện tài năng của mình trong không gian thiền, tĩnh lặng tạo cho người xem thưởng thức cái đẹp của hoa trong cảm giác bình an, tĩnh lại trong không gian bình yên.

Mỗi thí sinh sau khi kết thúc phần dự thi của mình sẽ cùng Thầy thỉnh một tiếng chuông chùa. Ảnh: Vân Trương

Mỗi thí sinh sau khi kết thúc phần dự thi của mình sẽ cùng Thầy thỉnh một
tiếng chuông chùa. Ảnh: Vân Trương


Choáng ngợp bởi những bộ trang phục làm từ hoa và vật liệu khô Choáng ngợp bởi những bộ trang phục làm từ hoa và vật liệu khô

Được biết, 2 chương trình này nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Hoa Nghệ thuật Quốc tế Đà Nẵng 2016 – Danang International Flower Show 2016” lần đầu tiên diễn ra tại Đà Nẵn với mong muốn mang đến cho người dân Đà Nẵng cũng như khách tham quan thưởng thức, chiêm ngưỡng và hướng đến một các nhìn hoàn toàn mới và khác lạ về Hoa.

phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny