Chồng dâng vợ cho các sếp thay nhau hãm hiếp suốt 12 năm trời

11/09/2013 10:14

Gã chồng tệ bạc này thậm chí còn dọa sẽ bắt con gái "làm thay" nếu vợ không chịu thực hiện theo lời hắn. Và trong suốt 12 năm, người phụ nữ đã bị hãm hiếp...

Để được nhanh chóng thăng chức, một người đàn ông Ấn Độ đã nhẫn tâm “dâng hiến” vợ cho nhiều lãnh đạo trong suốt 12 năm. Vì không thể tiếp tục chịu đựng, mới đây, người vợ ấy đã tìm đến cơ quan pháp luật để tố cáo hành vi thú tính của chồng.

Theo lời khai của nạn nhân, cô năm nay 35 tuổi, sống ở bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Năm 2000, cô kết hôn với một nhân viên ngân hàng, hai người sau đó có với nhau một bé gái xinh xắn. Tuy nhiên, ngay từ những  ngày mới cưới, người chồng tệ bạc của cô đã bắt đầu giở thói côn đồ. Không chỉ “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” với vợ, anh ta còn sẵn sàng để hai người bạn thân của mình hãm hiếp cô.

Người phụ nữ Ấn Độ (ảnh trái) đã bị chồng đem ra làm “vật hiến tế” cho lãnh đạo suốt 12 năm trời.

Sau đó, để được thăng quan tiến chức, chồng cô đã không thương tiếc biến vợ mình thành “vật hi sinh” để mua vui cho nhiều vị lãnh đạo trong ngân hàng. Những gã đàn ông này thay nhau hãm hiếp cô ở bất kì nơi nào có thể. Nhắc đến những tháng ngày đau đớn, ê chề khi bị những kẻ “mặt người dạ thú” hành hạ, người phụ nữ đáng thương vừa khóc vừa nói: “Gã chồng tệ bạc đó đã bỏ thuốc mê vào sữa của tôi, khiến tôi mê man và không thể chống cự. Hắn còn dọa sẽ giết chết đứa con nhỏ của tôi nếu tôi không chịu làm theo lời hắn.

Ngoài ra, nạn nhân cũng cho biết thêm: “Hắn ta đã kể với tất cả họ hàng rằng tôi đã làm việc nhục nhã đó. Thậm chí hắn còn uy hiếp tôi rằng, nếu tôi không làm thì con gái sẽ phải làm. Tôi đã vô cùng đau khổ và sợ hãi. Tôi nghi ngờ con gái cũng đã bị hãm hiếp như mình nhưng không dám phản  kháng. Hi vọng cơ quan luật pháp sẽ đứng ra giúp tôi bảo vệ con gái của mình".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Aafamily.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu