Chồng đốt nệm khi vợ con đang ngủ, 3 người bị bỏng

15/07/2020 17:15

Một người đàn ông ở thị xã Đông Hòa (Phú Yên) bị nghi đốt nệm giường ngủ rồi đóng cửa để vợ con lại bên trong.

Ngày 15-7, trao đổi với PV, Đại tá Lương Tấn Dĩnh, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Phú Yên, cho hay Cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đang điều tra vụ cháy làm ba người trong gia đình bị bỏng ở phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa (Phú Yên).

Chồng đốt nệm khi vợ con đang ngủ, 3 người bị bỏng - ảnh 1

Công an lấy lời khai chị H. tại BV Đa khoa Phú Yên. Ảnh: CTV

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên và Công an huyện Đông Hòa đã khám nghiệm hiện trường vụ cháy để phục vụ điều tra.

Theo thông tin ban đầu, khuya 13-7, chị NTCH (23 tuổi) cùng con gái 3 tuổi đang nằm ngủ trong phòng riêng. Lúc này, chồng chị H. là TVK (26 tuổi) đổ dầu hỏa lên tấm nệm, châm lửa đốt rồi đi ra ngoài đóng cửa phòng lại.

Nghe tiếng kêu cứu của con dâu, mẹ ruột của K. ở nhà bên cạnh chạy sang đạp cửa để giải cứu. Chị H. bế con gái chạy ra ngoài, đám cháy được người dân địa phương dập tắt.

Chồng đốt nệm khi vợ con đang ngủ, 3 người bị bỏng - ảnh 2

Chị H. đang điều trị bỏng tại bệnh viện. Ảnh: T.L

Theo xác định của BV Đa khoa Phú Yên, chị H. bị bỏng với thương tích 25% ở vùng chân, mẹ K. và cháu bé bị bỏng nhẹ. Vụ cháy cũng thiêu rụi một số vật dụng trong phòng ngủ.

Plo.vn

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/chong-dot-nem-khi-vo-con-dang-ngu-3-nguoi-bi-bong-924317.html.. Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/chong-dot-nem-khi-vo-con-dang-ngu-3-nguoi-bi-bong-924317.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu