Chồng nghiện không lối thoát chỉ với tuyệt chiêu ''3 nông 1 sâu'' trong phòng ngủ của ''vợ hư''

23/09/2022 17:04

Chỉ với một cách đơn giản nhưng lại khiến chồng yêu vợ hơn bao giờ hết, bạn đã thử chưa?

Trong hôn nhân một điều chắc chắn là những cuộc ân ái hoàn hảo chính là chìa khóa vạn năng của hạnh phúc gia đình. Nếu người phụ nữ nào biết điều khiển chiếc chìa khóa ấy một cách điêu luyện thì chắc chắn sẽ ngày càng có được nhiều niềm hạnh phúc.

Hãy bỏ đi cái mác ''vợ ngoan'' trong mắt chồng. Hãy hoang dại theo cách của mình, biến những lần gần gũi vợ chồng thành cuộc chơi đầy hấp dẫn và thú vị.

Phụ nữ cần biết, với đàn ông thì ''yêu'' không chỉ là thể hiện cảm xúc mà còn là cách để họ giải tỏa nhu cầu của chính mình. Lúc nào họ cũng khao khát thật nhanh chạm đến sự thăng hoa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tuy nhiên thì vợ đừng chiều chồng theo kiểu mặc kệ anh ấy muốn làm gì thì làm. Hãy biết cách "điều khiển" cuộc "yêu" theo cách riêng của mình, để chàng cảm thấy vợ luôn là một ẩn số thú vị, lúc nào chàng cũng khao khát được khám phá.

Muốn vậy phụ nữ cần nhớ quy tắc ''3 nông 1 sâu'' để khiến chồng say mê hơn nhé.

Nghe thì có vẻ lạ lẫm nhưng đơn giản thì khi thấy chồng đang gần "xuất binh", chị em hãy dừng lại một nhịp, thả lỏng cơ thể hay nói một vài câu tình tứ với chồng, vuốt lại mái tóc đang lòa xòa trên mặt hay thỏ thẻ yêu cầu anh ấy đổi thư thế... Cách này sẽ khiến chàng bị "lỡ nhịp", giúp cả hai vợ chồng kéo dài được những phút giây hưng phấn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đặc biệt chính những phút chậm đó sẽ giúp hai vợ chồng có khoảng trống để được ngắm nhau kỹ hơn, yêu thương nhau hơn chứ không phải chỉ chăm cham chú đến thỏa mãn nhu cầu của chính mình.

Bí quyết cho một cuộc "yêu" hoàn hảo nhất là các chị hãy để khoảng 3 lần "lỡ nhịp" như thế, đến lần thứ 4 mới để chàng chạm ngưỡng thăng hoa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Ngoài ra thì nếu như muốn chồng ngày càng ''nghiện'' mình không rời thì phụ nữ hãy nhớ những điều dưới đây:

Diện những bộ đồ ngủ mỏng manh, cuốn hút chàng ngay từ những phút ban đầu.

Biết cách điều khiển nhịp thở một cách gợi cảm nhất. Các chị đừng cố kiểm soát những cảm xúc của mình, hãy để cho chàng biết và bắt kịp những tín hiệu đó để điều chỉnh cuộc "yêu" theo hướng tốt nhất cho cả hai. Những âm thanh đặc biệt nhất của cuộc "yêu" sẽ khiến chồng phát cuồng, kéo dài cuộc "yêu" thăng hoa đến ngất ngây.

Đừng quên những phút dạo đầu nồng nàn âu yếm. Cả hai hãy dành cho nhau những cái vuốt ve, những nụ hôn sâu đầy cảm xúc để khơi gợi cảm hứng.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/chong-nghien-khong-loi-thoat-chi-voi-tuyet-chieu-3-nong-1-sau-t.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/chong-nghien-khong-loi-thoat-chi-voi-tuyet-chieu-3-nong-1-sau-trong-phong-ngu-cua-vo-hu.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu