Chồng ngoại tình rồi về nhà hành hạ, người phụ nữ quẫn trí giết chết tình địch

03/05/2018 07:39

Chồng ngoại tình bên ngoài rồi về nhà hành hạ mình dã man trong khi không chấp nhận việc ly hôn, trong phút quẫn trí, người phụ nữ ấy đã ra tay giết chết nhân tình.

Chồng ngoại tình rồi về nhà hành hạ, người phụ nữ quẫn trí giết chết tình địch - 1

Không tìm được lối thoát, Neelam Srivastava (trùm đầu) đã giết chết tình
địch của mình (ảnh nhỏ).

Chiếc hòm chứa xác người

Vào một buổi tối oi bức trong những ngày hè tháng 6, tại khu vực Santa Cruz thuộc thành phố Mumbai, bang Maharashtra, một tài xế taxi đang đứng ngoài xe hóng gió thì thấy người phụ nữ từ xa tiến đến yêu cầu anh đi tới địa điểm gần đó giúp cô đưa đồ lên xe. Đó là một chiếc hòm khá nặng khiến người tài xế phải rất vất vả.

Khi hỏi nữ khách hàng muốn đi đâu, cô cho biết anh cứ điều khiển xe chạy lòng vòng ra chỗ vắng vẻ để vứt chiếc hòm chứa toàn những đồ bỏ đi này. Thoáng chút ngạc nhiên nhưng viên tài xế cũng làm theo yêu cầu của khách hàng.

Khi gần tới một trạm kiểm soát, người phụ nữ hỏi tài xế xem liệu có cách nào để cảnh sát không kiểm tra chiếc hòm hay không. Hỏi lý do, anh này đã vô cùng run sợ khi nhận được câu trả lời ráo hoảnh: “Bên trong chiếc hòm có một xác chết”.

Ngay lập tức, tài xế phanh gấp và yêu cầu vị khách xuống xe. Tuy nhiên, cô buộc anh phải giúp mình vứt bỏ thi thể bằng cách đe dọa sẽ khai với cảnh sát rằng anh mới là kẻ giết người. Cuối cùng, viên tài xế đành miễn cưỡng làm theo và chở cô đến gần một khu mua sắm tại thị trấn Goregaon thuộc thành phố Raigarh, cách thành phố quê nhà không xa.

Tại đây, người phụ nữ đặt chiếc hòm ở một gốc cây và khi thấy không có ai ở xung quanh, cô nhanh chóng rời đi.

Sáng sớm hôm sau, một số người bán hàng tại khu mua sắm thấy chiếc hòm vô chủ nằm ven đường. Tò mò, họ mở ra và kinh hãi khi phát hiện thấy thi thể một người phụ nữ nằm trong đó, toàn thân được phủ bằng một tấm ga trải giường.

Bi kịch vì thường xuyên bị bạo hành

Cảnh sát ngay lập tức có mặt tại hiện trường. Hình ảnh và những thông tin của nạn nhân được gửi đi các khu vực lân cận để xác định danh tính. Không lâu sau đó, cảnh sát đã làm rõ nhân thân của người phụ nữ này. Đó là Shilpa Raut, một góa phụ và là mẹ của hai đứa con.

Từ đây, nhiều thông tin khác đã được làm rõ trong đó cảnh sát chú ý đến chi tiết thời gian gần đây, Shilpa thường xuyên liên lạc với Neelam Vijaykant – chủ cửa hàng may mặc mà cô từng làm việc cách đây 5 năm. Dù bây giờ không còn làm nhưng hai người vẫn có mối quan hệ “không bình thường”.

Sau khi làm rõ bằng chứng ngoại phạm của Vijaykant, cảnh sát đổ dồn nghi ngờ về phía người vợ của anh này là Neelam Srivastava bởi nhiều nguồn tin cho biết Srivastava thường xuyên bị chồng bạo hành dã man.

Và không nằm ngoài dự đoán, sau nhiều giờ đấu tranh khai thác, Srivastava cuối cùng đã phải cúi đầu nhận tội. Theo đó, vào ngày xảy ra án mạng, cô đã hẹn gặp nạn nhân nói chuyện và xiết cổ người này đến chết.

Theo cảnh sát, nguyên nhân sâu xa dẫn tới hành vi giết người là do Srivastava thường xuyên phải chứng kiến cảnh chồng mình ngoại tình rồi về nhà lại bạo hành vợ dã man nhưng dù nhiều lần cô đề nghị ly hôn, Vijaykant cũng không đồng ý và sau đó còn tra tấn cô kinh khủng hơn. Cho rằng nguyên nhân là từ Shilpa Raut nên Srivastava đã nảy sinh ý định giết người tình của chồng.

 “Mỗi lần van xin chồng quay về, anh ta không những không nghe mà còn xuống tay tàn nhẫn hơn. Nhiều lần anh ta đấm đá vào khắp cơ thể tôi, bóp cổ, đè tôi xuống giường đến gần như ngạt thở rồi liên tục đập vào đầu, vào mặt tôi đến ngất xỉu. Cũng không ít lần khác, tôi bị anh ta đạp giày vào mặt làm rách trán, phải đi viện cấp cứu”, Srivastava cho biết.

Không thể chịu đựng được cảnh này, Srivastava đã bỏ về nhà mẹ đẻ và yêu cầu chồng ly hôn nhưng Vijaykant  cho người rình rồi bắt cô trở về nhà. Lần ấy, Srivastava tưởng như chết đi sống lại.

“Vijaykant  là một kẻ vũ phu. Tôi thường xuyên chứng kiến cảnh anh ta đánh đập vợ mình”, một người hàng xóm của cặp đôi nói.

Tuy nhiên, “mặc dù cảm thông cho hoàn cảnh của Srivastava nhưng chúng tôi vẫn phải đưa cô ấy ra xét xử. Người tài xế cũng phải chịu mức án cho hành vi không tố giác tội phạm”, đại diện cảnh sát cho hay.

 
Danviet.vn