Chồng sát hại vợ cũ rồi gọi mẹ tới nhận xác viết gì trong thư tuyệt mệnh?

15/07/2019 22:08

Tại cơ quan công an, Thêm khai nhận do muốn níu kéo tình cảm với người vợ cũ là chị T không được nên nảy sinh ý định giết chị này và tự tử nhưng bất thành.

Ngày 15/7, Công an quận 3, TP.HCM đang giữ đối tượng Đàm Minh Thêm (36 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là chị Huỳnh Thị Kim T (36 tuổi, ngụ tỉnh Long An, trú huyện Bình Chánh)

chong sat hai vo cu roi goi me toi nhan xac viet gi trong thu tuyet menh? hinh anh 1

Thêm tại cơ quan công an. Ảnh: C.T

Tại cơ quan công an, Thêm khai nhận hành vi phạm tội của mình. Nguyên nhân là do muốn níu kéo tình cảm với người vợ cũ là chị T không được nên nảy sinh ý định giết chị này và tự tử nhưng bất thành.

Theo đó, Thêm và chị T kết hôn vào năm 2018 và có với nhau 1 người con chung đã được 6 tuổi. Do cuộc sống vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn nên cả 2 đi tới lý hôn. Thời gian gần đây, cả 2 lại phát sinh mâu thuẫn trong việc nuôi con. Thêm muốn chị T quay lại với mình như lúc trước nhưng chị này không đồng ý. Từ đây, Thêm thù tức và lên kế hoạch sát hại vợ cũ rồi tự tử theo.

chong sat hai vo cu roi goi me toi nhan xac viet gi trong thu tuyet menh? hinh anh 2

Hiện trường vụ án. Ảnh C.T

Chiều 14/7, Thêm tìm tới nơi chị T làm việc ở cửa hàng Xí nghiệp dịch vụ vận tải Hoả Xa Sài Gòn tại số 1 đường Nguyễn Thông, phường 9, quận 3, TP.HCM (đối diện cổng Ga Sài Gòn). Sau đó, Thêm dùng dây siết cổ chị T, sau đó vứt 1 số lá thư tuyệt mệnh và rời khỏi hiện trường. Người dân phát hiện đưa chị T đi cấp cứu nhưng chị T đã tử vong.

Về nội dung những lá thư để lại hiện trường, Thêm bày tỏ không muốn vợ sống với người khác. Sau khi sát hại vợ xong, Thêm sẽ tự tử để chết theo và mong người thân, gia đình chôn cùng 1 chỗ. Thêm xin mọi người tha lỗi và chăm lo cho đứa con nhỏ, đừng làm tổn thương và ảnh hưởng đến việc học hành của bé.

Tiếp đó, Thêm điện thoại cho mẹ của chị T báo tin và yêu cầu tới công ty chị mang xác về. Sau đó, Thêm về nhà ở xã Qui Đức, huyện Bình Chánh tự tử bằng nhiều cách như: Treo cổ, quấn dây điện tự cắm vào ổ điện và uống thuốc cỏ. Tuy nhiên sự việc được người thân phát hiện can ngăn.

Tối cùng ngày, gia đình vận động đưa Thêm tới trụ sở công an và có khai báo như trên. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài