'Chồng tin đồn' của Xuân Lan chăm sóc bé Thỏ cực chu đáo

23/10/2014 14:30

'Chồng tin đồn' của siêu mẫu Xuân Lan James Martin Đặng tỏ ra khá thân thiết với bé Thỏ. Cả hai được dân mạng nhận xét là rất giống nhau.

Nữ giám khảo “Vietnam’s Next Top Model 2014” - Xuân Lan đã sinh con sau khi chia tay chồng. Vì thế, thân thế của bé Thỏ là đề tài được dư luận quan tâm suốt hai năm qua. Những ngày gần đây, người đẹp này lại có động thái liên tục chia sẻ những hình ảnh và cảm xúc của một người phụ nữ đang yêu, khiến nhiều fans thích thú và tò mò sự thật về cha ruột của bé Thỏ.

Trên Facebook của cô hay xuất hiện hình ảnh một người đàn ông có nickname là James Martin Đặng. Anh tỏ ra chăm bẵm bé Thỏ rất chu đáo. Cả ba ở bên nhau như một gia đình hạnh phúc. Chính vì vậy xuất hiện tin đồn James Martin Đặng chính là bố bé Thỏ. 

Tuy nhiên sau đó siêu mẫu Xuân Lan tỏ ra khá bức xúc trước tin đồn này. Dù vậy cô không lên tiếng phủ nhận mà vẫn chọn cách giữ im lặng, Xuân Lan cho biết mình chỉ mong muốn con gái có cuộc sống bình an, không chịu tai tiếng của dư luận.

Mới đây, nữ giám khảo Nextop chia sẻ những hình ảnh James Martin Đặng và bé Thỏ với lời chia sẻ: "Băn khoăn không biết có nên post những ảnh này lên không vì sợ ảnh hưởng đến người thân. Nhưng rồi vẫn post vì nghĩ rằng tình thương thật sự và khoảnh khắc kỷ niệm như thế này rất đáng được trân trọng. Cám ơn tình yêu dành cho bé Thỏ con yêu dấu của đời em. Xúc động vì tình yêu anh dành cho Thỏ".

bo-be-tho-0

bo-be-tho-1

bo-be-tho-2

bo-be-tho-3

bo-be-tho-4

bo-be-tho-5

bo-be-tho-6

Dù bố bé Thỏ vẫn là một ẩn số với người hâm mộ nhưng chính tình yêu Xuân Lan dành cho con cũng đủ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Từ khi sinh cô con gái, siêu mẫu Xuân Lan dành hết yêu thương của mình cho con. Trên trang cá nhân của người đẹp tràn ngập những dòng tâm sự, chia sẻ cảm xúc của mình, lúc vui, lúc buồn, lúc hạnh phúc, lúc nhớ con da diết đi công tác xa.

Sự dễ thương và đáng yêu của bé Thỏ đã khiến nhiều người yêu mến, thậm chí trang cá nhân của bé Thỏ do mẹ lập ra còn nhận được hàng nghìn người hâm mộ yêu mến. Mặc dù còn nhỏ nhưng bé Thỏ đã biết kiếm tiền cho mẹ khi đi diễn catwalk, chụp ảnh cùng mẹ và làm đại diện thương hiệu thời trang nhí của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Mỹ Linh (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020