Chủ đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong ở Hưng Yên nói coi cháu bé như con cái trong nhà

05/04/2019 20:51

Trong khi chia sẻ với PV, bà An nói coi cháu Ng. như con cái trong nhà bởi cháu bé và bố mẹ đã thuê trọ sống cùng gia đình hơn 10 năm nay.

Chiều 3/4, tại thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra vụ việc nghiêm trọng khi bé trai 7 tuổi bị đàn chó của nhà bà Lê Thị Lan tấn công tử vong.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc nghiêm trọng nói trên.

Chủ đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong ở Hưng Yên nói coi cháu bé như con cái trong nhà - Ảnh 1.

Sáng 5/5, gia đình bà An tiến hành sửa lại cổng phụ lối ra sân vận động Kim Động cũ.

Thông tin với PV về sự việc xảy ra, bà Lê Thị An (chủ đàn chó) cho biết, đàn chó của gia đình bà có 9 con, gồm có 2 con chó nhỏ, 7 con to. Trong đó có 2 con có trọng lượng từ 20 - 30kg.

Bà An kể, trước đây gia đình có làm nghề buôn bán nhưng bà đã nghỉ hơn 1 năm nay và bà đang làm hội trưởng hội phụ nữ thôn Đồng Lý, thị trấn Lương Bằng.

Thời điểm cháu Nguyễn Đức Ng (7 tuổi, thuê trọ cùng bố mẹ tại gia đình bà An) bị đàn chó tấn công bà đang đi điều tra dân số cùng một số cán bộ trong tổ dân phố.

Khi nhận tin con trai của vợ chồng thuê nhà mình bị chó cắn, về đến nhà thấy sự việc nghiêm trọng bà vội cùng bố mẹ Ng đưa cháu đến viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Ng tử vong sau đó.

Bà An nói rằng, bản thân coi Ng như con cháu trong bà, bởi vợ chồng anh Lương (bố cháu Ng) đã thuê trọ sống cùng gia đình bà hơn 10 năm nay.

Bà cũng khẳng định không bao giờ cho đàn chó ăn thịt sống dẫn đến hung dữ. Giờ sự việc đau lòng cũng đã xảy ra, mọi người có nói như thế nào bà đành chấp nhận.

Chiều cùng ngày, thông tin với PV, ông Đặng Hải Đăng - Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Kim Động (Hưng Yên) cho biết: Hiện Công an huyện Kim Động đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc nghiêm trọng trên.

Trước thông tin về việc đàn chó trước khi cắn cháu Ng đã được tiêm phòng hay chưa?, ông Đăng cho hay hiện các đơn vị chuyên môn đang kiểm tra, làm rõ việc này.

Ông Đăng cũng cho hay, sau khi có kết quả điều tra, làm rõ của cơ quan công an sẽ có biện pháp xử lý đối với đàn chó của gia đình bà An. Hiện đàn chó này đã được nhốt lại và có người trông coi.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu