Chủ nợ lao đao nhận trái đắng vì trót 'rút ruột' cho Siu Black

06/12/2013 15:01

Trong cơn bão nợ nần của Siu Black, trái đắng thuộc về không ít những người bạn, thậm chí là ân nhân của Siu Black.

Thời điểm hiện tại, chưa có thống kê chính xác nào về số tiền mà Siu Black đã vay mượn, tuy nhiên danh sách các chủ nợ của cô cứ xuất hiện ngày một dài thêm. Ngoài không ít người từng cắn răng "bỏ qua" vì biết chắc không còn khả năng đòi lại và món tiền không quá lớn, vẫn có rất nhiều người từng cho Siu Black vay tiền vì lòng tốt đang phải oằn lưng trước món nợ họ phải gánh cho cô.

Mới đây, lại thêm một chủ nợ nữa của Siu Black công khai xuất hiện. Tuy nhiên, thay vì đâm đơn tố cáo hoặc làm những điều tương tự, người chủ nợ này lại có một động thái hết sức đáng thương: mong Siu Black hãy nhớ lại cách đối xử mà cô từng được nhận để có trách nhiệm hơn với những khoản nợ đã vay.

  

Chủ nợ này cũng là một ca sĩ từng có thời gian gắn bó lâu dài cùng Siu Black. Quý mến tài năng cũng như lối sống hiền lành, chân chất của "họa mi núi rừng", chị và gia đình của mình từng thiết lập mối giao hảo khá thân thiết cùng Siu Black.

Tới khi Siu Black đặt vấn đề vay tiền với "kịch bản" quen thuộc: sửa sang quán cafe, đầu tư kinh doanh... dù không có sẵn tiền mặt nhưng vì nể bạn, ca sĩ chủ nợ này đã chạy vạy khắp nơi để cho Siu Black số tiền lên tới 200 triệu đồng.

Tờ giấy vay nợ có chữ kí của Siu Black

Lời hứa hẹn của Siu Black đối với chủ nợ cũng hệt như với các chủ nợ khác. Tuy nhiên, hoàn cảnh của người phụ nữ thương người này bi đát hơn, khi chị phải oằn lưng gánh món nợ từ trên trời rơi xuống bởi lòng tốt của chính mình. Đi vay mượn tiền cho Siu Black, tới giờ "con nợ" mất tăm, tất cả trách nhiệm đều đổ dồn hết lên đầu chị.

200 triệu đồng không phải là một số tiền quá lớn nhưng cũng không nhỏ và đặc biệt, khi phải gánh món nợ không phải do mình gây ra, cuộc sống chủ nợ bị xáo trộn hoàn toàn. Tuy nhiên trong lời nhắn gửi cho Siu Black, người này chỉ xót xa chia sẻ: "Mong cô Siu đọc được những dòng này để mà suy nghĩ về những hành vi cô ấy đã đối xử với chúng tôi - những người đã nghĩ cô ấy là 'bạn' và cũng mong cô ấy hãy làm đúng những gì đã hứa trong giấy vay tiền".

Toàn văn những lời nhắn gửi của chủ nợ - ca sĩ Phương Giao gửi tới truyền thông và Siu Black

Liên lạc với chủ nợ của Siu Black, chị mỏi mệt cho biết: "Hiện tại tôi cũng không muốn làm to chuyện, lại càng không muốn kiện cáo rùm beng gì, chỉ mong muốn duy nhất một điều là lấy được tiền. Tiền không phải của chúng tôi nên ít nhiều gì cô ấy (Siu Black) cũng phải trả để chúng tôi còn mặt mũi, uy tín mà nói chuyện với người thân, gia đình!".

Tri Thức Thời Đại

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu