Chú rể bị khách bắn chết ngay trong ngày cưới

06/02/2021 11:46

Chưa kịp nắm tay chú rể qua hết lễ cưới, cô dâu người Nga đã phải để tang chồng sau khi anh bị hai vị khách xả súng vào người.

Vụ án mạng xảy ra hôm 22/1 tại một câu lạc bộ đồng quê ở làng Vlasovo, tỉnh Moskovskaya (Nga), nơi diễn ra đám cưới của cặp đôi. Được biết, đây là ngày thứ hai của lễ kết hôn giữa chú rể Radu Cordinianu (34 tuổi) và cô dâu Christina.

Chú rể Radu Cordinianu và cô dâu Christina.

Trước đó, tân lang có lời qua tiếng lại với hai quan khách nhà gái là Alexey D và Vladimir D. Cuộc tranh cãi càng lúc càng gay gắt, hai nghi phạm rút súng nã thẳng 6 - 7 phát vào chú rể và anh trai Philip Cordinianu (36 tuổi). Hành động bộc phát trên đã cướp đi tính mạng của hai anh em nhà Cordinianu.

Vừa gây ra án mạng, hai nghi phạm lập tức bỏ trốn đến Moskva, nhưng họ nhanh chóng sa lưới cảnh sát vào ngày hôm sau. Vụ thảm sát đã khiến cô dâu Christina phải trở thành goá phụ ngay trong lễ cưới. Không chỉ người thân, bạn bè mà thậm chí những người xa lạ cũng hết mực xót thương cô gái tội nghiệp.

Radu (trái) bên gia đình của anh trai Philip.

Dù đau đớn như chết lặng, nhưng goá phụ trẻ tuổi vẫn kiên cường sống tiếp để thực hiện lời hứa với chồng lúc anh còn tại thế. "Em phải sống sao khi mất anh đây, người đàn ông em yêu nhất? Em sẽ mãi là vợ anh, và anh là người đàn ông duy nhất của đời em, em hứa đấy. Chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi. Hãy dõi theo bước chân em từ trên thiên đường, chứng kiến em biến ước mơ của đôi ta thành sự thật. Hãy yên nghỉ nhé anh, em sẽ cố gắng vượt qua cơn đau này", cô viết trên Instagram.

Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/chu-re-bi-khach-ban-chet-ngay-trong-ngay-cuoi-20210205221327678.html.. Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/chu-re-bi-khach-ban-chet-ngay-trong-ngay-cuoi-20210205221327678.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu