Chú rể cay đắng vì cô dâu xinh đẹp 'cuỗm' tiền thách cưới, bỏ trốn đúng lễ thành hôn

11/11/2018 16:26

Chú rể vô cùng buồn và sốc vì không hiểu lí do tại sao cô dâu lấy hết số tiền thách cưới và bỏ đi vào đúng ngày diễn ra lễ thành hôn.

Hình ảnh của cặp đôi trong ngày ăn hỏi

Mới đây, câu chuyện về một cô dâu trẻ bỏ trốn trong ngày cưới được đăng tải trên một fanpage lớn đã gây xôn xao mạng xã hội.

Theo chia sẻ, trước đó, gia đình anh T. (sinh năm 1995) đang sinh sống tại trung tâm thành phố Thái Nguyên có sang gặp gia đình chị L.T.A (sinh năm 1999) ở Điện Biên để hỏi cưới.

Ba mẹ chị L.T.A có thách cưới số tiền là 17 triệu đồng. Mẹ của anh T. sau đó đã đưa tận tay cho mẹ chị A. số tiền đó và hai gia đình đã làm lễ ăn hỏi xong xuôi.

Đám cưới bị hoãn khi cô dâu bỏ trốn

Bức ảnh cưới của cặp đôi

Thế nhưng, đến ngày 8/11/2018, khi gia đình T. sang thì nhận được tin như sét đánh ngang tai, chị A. đã bỏ trốn khỏi nhà, gia đình bất lực không liên lạc được. Anh T. cho biết thêm, ngoài toàn bộ số tiền thách cưới, chị A. còn mang thêm cả 9 triệu tiền mừng cưới của bố mẹ.

Được biết. anh T. và chị A. quen nhau được 1 tháng thì tiến hành đám cưới. Đến bây giờ, anh T. vẫn còn đang rất buồn, sốc và không hiểu lí do tại sao lại lâm vào cảnh ngộ trớ trêu như thế.

Hình ảnh đời thường của cô dâu xinh đẹp

Anh T. vô cùng đau khổ thông báo hoãn cưới

Trên trang cá nhân của mình, anh T. cũng đăng tải những dòng tâm sự buồn bã và thông báo hoãn cưới đến bạn bè của mình.

Hiện tại, câu chuyện trênvẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng với rất nhiều bình luận và chia sẻ. Nhiều người tò mò về lý do khiến cô dâu lại có hành động như vậy trước giờ lên xe hoa về nhà chồng.

 
Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu