Chú rể giết người trước đêm tân hôn

12/06/2017 15:32

Tiệc cưới vừa tàn chú rể đã tham gia vào cuộc xô xát dẫn đến chết người trước đêm tân hôn.

Chú rể giết người trước đêm tân hôn - 1

Phụng (phải) tham gia ẩu đả dẫn đến án mạng trước đêm tân hôn

Ngày 12.6, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã hủy bản án sơ thẩm, trả hồ sơ điều tra làm rõ một số chi tiết đối với vụ án liên quan đến 2 anh em ruột (cùng ngụ quận 12, TP.HCM) là Nguyễn Văn Phụng (SN 1975) và Nguyễn Hoàng Sơn (SN 1982) cùng tội danh Giết người.

Truớc đó tại phiên sơ thẩm Phụng bị tuyên 12 năm, Sơn nhận án chung thân về tội danh nói trên.

Theo nội dung vụ án, ngày 11.1.2015, Phụng và chị Lê Thị T. tổ chức đám cưới tại nhà bị cáo (quận 12, TP.HCM). Tham dự đám cưới còn có Sơn, Hoàng (em ruột Phụng) và Thạch Hận (bà con của Phụng).

Chiều cùng ngày thì đám cưới kết thúc, Hận ra về thì xảy ra va chạm xe với Trần Trọng Nghĩa và Phạm Duy Lành rồi hai bên cự cãi. Trong lúc lời qua tiếng lại, Hận đánh Nghĩa khiến người này phải cầu cứu người khác tới hòa giải.

Nhận được tin, Nguyễn Văn Trí cùng Đỗ Đăng Khoa, Thái Hoàng Nguyên, Hồ Minh Tuấn và Trần Vũ Luân nên Trí tới điểm Nghĩa gọi.

Thấy nhóm Trí tới, Nghĩa đánh trả Hận nhưng không trúng. Một lúc sau Sơn cùng Phụng tham gia vào vụ đánh nhau này khiến Trí bị đâm tử vong. Kết luận tại bản cáo trạng sơ thẩm trước đó, Sơn và Phụng chính là người có hành vi dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”