Chủ showroom nói gì vụ ô tô lao từ tầng 2 xuống đất ở Hà Nội

22/08/2019 16:34

Chủ showroom này cho biết người cầm lái ôtô là nhân viên mới, do chưa quen điều khiển số sàn nên anh này để xe bị trôi.

Chiếc xe Vios lao từ tầng 2 xuống đất.

Trưa nay 22/8, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra tại showroom ôtô ở số 9 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân tá hoả khi phát hiện chiếc xe 4 chỗ lao từ tầng 2 xuống đất. Bên trong là nhân viên của showroom này, có thể vừa điều khiển chiếc xe và mất lái.

Chủ showroom này cho biết người cầm lái ôtô là nhân viên mới, do chưa quen điều khiển số sàn nên anh này để xe bị trôi. Sau khi làm vỡ vách kính tầng 2, xe này rơi trúng chiếc Toyota Prado đỗ phía dưới rồi lật ngang.

Chiếc Prado đỗ ở dưới bị ảnh hưởng.

Được biết, chiếc xe Toyota Vios bị hư hỏng nặng, phần kính xe vỡ nát, phía đuôi xe cũng bị bung ra. Toàn bộ phần kính ở một góc trên tầng 2 nơi dùng để trưng bày xe đã bị vỡ vụn. Nhiều người dân tham gia giao thông đi qua khu vực trên khi chứng kiến sự việc không khỏi hoảng sợ.

Nếu chỉ trượt ra ngoài vài mét, chiếc xe ô tô này có thể gây tai nạn cho những người dân đi trên đường và hậu quả sẽ vô cùng lớn. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn hy hữu trên vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ. - theo An ninh Thủ đô.

 
Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!