Chu Thanh Huyền bị chê bởi hành động thiếu lễ phép với mẹ chồng, chị dâu Quang Hải lên tiếng 'giải oan'

23/02/2024 16:17

Điều này cho thấy mối quan hệ của Chu Thanh Huyền và chị dâu Quang Hải khá thân thiết.

Tối 22/2, chị dâu của Quang Hải là Lê Hoài Linh đã đăng tải video khoe không khí gia đình trong dịp Tết vừa qua. Trong đó, có thể thấy rõ sự nhộn nhịp và niềm vui của các thành viên khi đón thêm nàng dâu mới là Chu Thanh Huyền. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc thoáng qua, cư dân mạng đã để ý thấy Chu Thanh Huyền cầm cốc bằng một tay khi cụng ly với mẹ chồng và được bà dặn dò thân tình. Dân mạng để lại bình luận: "Góp ý Huyền nên cầm hai tay cảm ơn khi mẹ chồng mời".

chu-thanh-huyen-1-ngoisaovn-w600-h779 2

Chu Thanh Huyền bị chê vì cụng ly với mẹ chồng chỉ với một tay

Hành động của Chu Thanh Huyền bị đánh giá là thiếu lễ phép với mẹ chồng. Dẫu vậy, ngay cả Quang Hải khi ấy cũng chỉ cầm ly bằng một tay để chúc tụng mẹ. Ngay khi em dâu bị chê, chị dâu Quang Hải đã lên tiếng giải thích: "Đoạn đầu Huyền cầm hai tay nhưng em không quay được đoạn đó, khúc này là chuẩn bị bỏ xuống để uống đó chị ơi", chị dâu của Quang Hải giải oan cho Chu Thanh Huyền.

chu-thanh-huyen-2-ngoisaovn-w600-h886 1

Tình cảm chị em dâu của Chu Thanh Huyền và Hoài Linh rất thân thiết

Ngoài khoảnh khắc gây tranh cãi, Chu Thanh Huyền còn xuất hiện với hình tượng dễ thương, gần gũi trong video mà chị dâu Quang Hải chia sẻ. Cả hai thể hiện mối quan hệ chị em dâu vô cùng thân thiết. Chu Thanh Huyền nhí nhảnh khi thấy camera của chị dâu hướng về phía mình.

chu-thanh-huyen-3-ngoisaovn-w600-h921 0

Khoảnh khắc Quang Hải và Chu Thanh Huyền hái khế chua ăn lập tức gây chú ý

Bên cạnh đó, khi đi chúc Tết họ hàng ngày mùng một, Quang Hải và Chu Thanh Huyền cũng được mẹ của Hoài Linh tự tay hái khế cho vì biết nàng WAG quê Sơn Tây rất thích ăn quả chua, đặc biệt là khế. Dân tình lại đồn đoán nàng WAG đang có tin vui.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương