Chu Thanh Huyền lộ vòng hai to bất thường trước ngày cưới Quang Hải, một dân mạng tiết lộ: 'Đi khám thai ngồi cạnh mình'

26/03/2024 16:34

Trước thềm đám cưới, khoảnh khắc Chu Thanh Huyền lộ vòng hai lùm lùm thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng. Tuy nhiên, phía chính chủ vẫn im lặng trước đồn đoán mang thai.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền đăng ký kết hôn hôm 7/2, sau khi làm lễ ăn hỏi và rước dâu hôm 1/1. Cặp đôi yêu nhau từ năm 2021 nhưng luôn giữ kín mối quan hệ, đến năm 2023 mới công khai. Vợ Quang Hải quê Sơn Tây, làm công việc kinh doanh mỹ phẩm online.

Được biết, Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ làm đám cưới ở quê nhà Đông Anh, Hà Nội. Theo thông tin ghi trên thiệp thì lễ cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 16h30 ngày 28/3/2024 (tức ngày 19/2 âm lịch).

Thanh Huyền mang bầu  3

Chỉ còn hai ngày nữa, đám cưới Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ chính thức diễn ra.

Trước ngày vui của Quang Hải, dân tình lại rộ lên thông tin nàng Chu Thanh Huyền đang mang bầu do cô nàng thường xuyên xuất hiện với vòng 2 lùm lùm.

Thanh Huyền mang bầu  0

Trong hình ảnh mới nhất tại nhà của Quang Hải, Chu Thanh Huyền để lộ vòng 2 bất ngờ khi đứng cùng mẹ chồng và chồng xem nhân công thi công rạp cưới.

Thanh Huyền mang bầu  1

Đặc biệt mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn trò chuyện của một người phụ nữ với dân mạng. Theo đó cô nàng này kể chi tiết đã gặp vợ của Quang Hải đi khám thai ở một bệnh viện ngay gần nhà của cặp đôi này ở khu vực gần sân Mỹ Đình. Người phụ nữ này còn tiết lộ thêm bảng tên của cô và Huyền còn ngay cạnh nhau và không có chuyện tung tin giả bởi vì chuyện có con là tin vui.

Thanh Huyền mang bầu  4

Thanh Huyền mang bầu  2

Nhưng đến hiện tại, Quang Hải và Chu Thanh Huyền vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn này.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai