Chu Thanh Huyền trải lòng sau 3 năm yêu đương kín tiếng với Quang Hải: 'Em luôn cố gắng hoàn thiện bản thân'

31/03/2024 09:39

Những chia sẻ của Chu Thanh Huyền khiến khán giả không khỏi xúc động.

Vừa qua, đám cưới của Chu Thanh Huyền và Quang Hải đã chính thức được diễn ra và thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng. Bữa tiệc có sự góp mặt đông đảo từ người thân, bạn bè của cô dâu và chú rể. Trong ngày trọng đại, cả hai cũng gây sốt vì độ xứng đôi vừa lứa và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ mọi người.

125dd181759bdac5838a.jpg 0

Chu Thanh Huyền và Quang Hải là cặp đôi được khán giả yêu mến

Sau khoảng thời gian 3 năm yêu đương kín tiếng, Chu Thanh Huyền tâm sự đầy xúc động: "Sau bao nhiêu ngày kiềm chế và che giấu để lo cho chuyện cưới xin, em không muốn nói ra làm gì. Đây là những điều mà em muốn giấu kín bao lâu nay. Tuy nhiên, hôm nay xong công việc rồi thì em xin được 1 lần phơi bày tất cả mọi chuyện. Che giấu những điều này, khiến em vô cùng khó chịu.

Mọi người có hiểu cái cảm giác của em Huyền trong ngày hôm đó không. Cái lúc mà sau khi quan khách ra về hết, lúc đó chỉ còn anh chị em bạn bè thân thiết. Trong lúc giao lưu, MC có hỏi nhiều câu hỏi cho cô dâu và chú rể. Có những câu hỏi mà khiến em nghe xong, tim mình cảm giác như nghẹt thở, lúc đó muốn khóc luôn các chị ạ.

Suốt 3 năm yêu nhau, ở bên nhau, em hiểu bản thân mình ở đâu. Chính vì vậy, em luôn cố gắng rất nhiều để làm việc không ngừng nghỉ. Luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân mình tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, dù mạnh mẽ đến đâu thì em vẫn là 1 người con gái: Mong muốn được yêu thương, được chở che và bảo vệ".

125dd181759bdac5838a.jpg 1

Cô cho biết bản thân đã luôn cố gắng

Cô cũng gửi lời cảm ơn đầy ngọt ngào đến Quang Hải: "Cảm ơn anh, vì đã chịu hết những tính khí thất thường của em. Cảm ơn anh, đã luôn chiều và tôn trọng theo mọi quyết định của em. Cảm ơn anh, đã chu đáo chăm sóc em mọi lúc mọi nơi. Mỗi lần đi đâu, anh đều tỉ mẩn xếp gọn đồ đạc, chuẩn bị cho em từ vật dụng cá nhân mà không thiếu thứ gì. Cảm ơn anh, đã ở bên em những giai đoạn khó khăn nhất, khi tất cả mọi người không hiểu em. Thì anh vẫn là người tin em. Anh luôn dạy em hãy sống là chính mình, thì mọi điều tốt nhất sẽ đến. Anh đã luôn nhớ tất cả những kỷ niệm của 2 đứa mình: Từ ngày đầu tiên tỏ tình, ngày đầu tiên gặp nhau, những nơi đầu tiên mình hẹn hò....

Cuối cùng em muốn nói: Cảm ơn anh vì tất cả. Cảm ơn anh đã yêu em. Nhưng mà anh ơi, đây là những điều em luôn muốn che giấu. Vậy mà lúc MC hỏi ai lại nói ra hết cả bí mật rồi. Anh làm em bực lắm đây này. Nhưng thôi không sao, em vẫn hạnh phúc anh ạ. Hứa với nhau rằng, sẽ sống cùng nhau đến khi răng mình rụng, tóc mình bạc anh nhé. Hứa với em rằng: Anh sẽ mãi yêu em như ngày đầu tiên anh nhé".

125dd181759bdac5838a.jpg 2

Người đẹp gửi lời cảm ơn đến ông xã khiến netizen xúc động

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài