Chủ tiệm cắt tóc, xăm hình bị đánh chết trên đường đi làm về

25/02/2021 15:06

Đang trên đường đi làm về, một thanh niên làm nghề cắt tóc, xăm hình nghệ thuật ở Thanh Hóa đã bị nhiều người chặn đường, dùng dậy đánh liên tiếp vào đầu dẫn tới tử vong.

Ngày 25-2, tin từ Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến 1 thanh niên tử vong. Bước đầu, cơ quan công an đã điều tra, làm rõ và tạm giữ hình sự 7 người có liên quan.

Chủ tiệm cắt tóc, xăm hình bị đánh chết trên đường đi làm về - Ảnh 1.

Người thân tổ chức lo hậu sự cho anh L.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 30 phút khuya 23-2, khi anh Nguyễn Văn L. (SN 2000; quê xã Thiệu Ngọc, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cùng anh trai đi làm từ Yên Định về, khi đến cầu Lim (xã Định Tăng, huyện Yên Định), thì bất ngờ bị nhiều người chặn xe hành hung.

Nhóm này đã dùng gậy gỗ, đầu có đinh vụt liên tiếp nhiều cái vào đầu anh L. khiến nạn nhân gục tại chỗ, bất tỉnh nhân sự. Thấy em bị đánh, người anh trai đi cùng đã hô hoán mọi người can ngăn thì nhóm kia mới bỏ đi. Do vết thương quá nặng, anh L. đã tử vong khi được đưa tới bệnh viện.

Được biết, nạn nhân L. là chủ tiệm cắt tóc và xăm hình nghệ thuật trên địa bàn huyện Yên Định.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Yên Định phối hợp điều tra, làm rõ.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/chu-tiem-cat-toc-xam-hinh-bi-danh-tu-vong-tren-duong-di-lam-ve-20210225.. Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/chu-tiem-cat-toc-xam-hinh-bi-danh-tu-vong-tren-duong-di-lam-ve-20210225133444881.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài