Chúc mừng con giáp được sao may mắn chiếu mệnh, cả năm đều thu được nhiều tiền, cấp trên trọng dụng cất nhắc

02/02/2018 12:54

Chúc mừng con giáp được sao may mắn chiếu mệnh, cả năm đều thu được nhiều tiền, cấp trên trọng dụng cất nhắc ai cũng phải ghen tỵ.

Tuổi Sửu sự nghiệp thuận lợi

Bước sang năm 2018, tuổi Sửu được sao may mắn chiếu mệnh, sự nghiệp thuận lợi. Những người làm công ăn lương sẽ có nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực bản thân, được cấp trên trọng dụng, cất nhắc lên vị trí mới.

Còn với những người tự kinh doanh, hãy thử mở rộng quy mô hơn vì năm nay cực kỳ tốt, đem lại thành công rất cao. Tuổi Sửu sẽ được quý nhân giúp đỡ. Vì vậy, hãy cố gắng tìm người có kinh nghiệm để học hỏi và nếu có dịp thì hãy thử hợp tác làm ăn. Công việc thuận buồm xuôi gió, thu nhập ổn định nên họ chi tiêu khá thoải mái.

Về phương diện tình cảm, những người tuổi Sửu đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm khá hài hòa, ổn định. Cuộc sống hàng ngày yên bình không có mâu thuẫn hay điều gì ảnh hưởng đến cảm xúc. Tuổi Sửu nên tạo những bất ngờ nho nhỏ để làm tươi mới tình yêu giữa hai người.

Con giáp nên mặc gì để may mắn

Tuổi Sửu sinh vào năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009. Người tuổi Sửu sang năm 2018 sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực của bản thân. Năm nay với bạn mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, chậm rãi, dù bận rộn đến đâu bạn cũng tạo ra niềm vui trong công việc, không để bản thân bị lao lực. Dù vậy cũng đừng nên ham vui mà quên mất mục tiêu phấn đấu của mình.

+ Màu sắc may mắn: Vàng, kem, bạc.

+ Con số may mắn :2, 7.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 2 năm 2018, vận trình của tuổi Tý đại cát đại lợi, hỷ khí dồi dào. Gặp chuyện tốt tinh thần thoải mái, tâm trạng vui tươi, sức khỏe càng thêm dồi dào.

Tiến trình công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển tốt, làm việc gì cũng khá trôi chảy, nhất là nam mệnh. Quan lộ rộng mở, công danh sáng ngời, nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên lưu ý, không nên ngạo mạn, giữ đúng lời hứa kẻo hậu họa khôn lường.

Tháng này Chính Tài ổn định, lương thưởng đều tăng, nhận khoản tiền thưởng cuối năm hậu hĩnh, xứng đáng công súc bỏ ra. Thứ Tài có thăng có trầm, không nên đầu tư quy mô lớn kẻo lạc quá sinh bi.

Phương diện tình cảm có không ít cơ hội thoát kiếp FA, cần chủ động nắm bắt. Gặp chuyện tốt tinh thần thoải mái, tâm trạng vui tươi, sức khỏe càng thêm dồi dào. Nhưng cần lưu ý sức khỏe người lớn tuổi trong nhà.

Con giáp nên mặc gì để may mắn

Tuổi Tý sinh vào năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020. Người tuổi Tý sang năm 2018 sẽ luôn hưởng thụ được mặt tích cực của cuộc sống. Trong năm luôn cảm thấy tự tại, thoải mái, dù những thứ có thể là nhỏ nhặt với người khác nhưng cũng có thể làm bạn vui cả ngày. Còn khi gặp chuyện phiền nhiễu, kể cả những áp lực lớn, bạn cũng chẳng để trong lòng. Trong năm 2018 người tuổi Tý nên chọn trang phục có màu sắc may mắn: Đen, trắng, xám.

+ Con số may mắn: 1, 6.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”