Chui xuống tầng hầm quán karaoke, 14 dân chơi tụ tập ăn nhậu, phê ma tuý

21/08/2020 15:53

Khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra một quán karaoke thì phát hiện 14 thanh niên nam nữ chui dưới tầng hầm để tổ chức sinh nhật, toàn bộ dương tính với ma túy.

Ngày 21/8, Công an huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa phát hiện nhóm thanh niên tụ tập ăn nhậu và dương tính với ma túy tại tầng hầm một quán karaoke trên địa bàn.

Chui xuống tầng hầm quán karaoke, 14 dân chơi tụ tập ăn nhậu, phê ma tuý

Nhóm thanh niên 14 người tụ tập ăn nhậu dưới tầng hầm quán karaoke.

Theo đó, khoảng 16h ngày 20/8, lực lượng Công an huyện Triệu Phong phối hợp với Công an xã Triệu Thượng kiểm tra hành chính quán karaoke Thái Hải (thôn Nhan Biều, xã Triệu Thượng). Tại thời điểm kiểm tra, một căn phòng ở dưới tầng hầm của quán karaoke này khóa trái cửa, có nhiều biểu hiện bất thường.

Sau khi mở cửa, lực lượng chức năng phát hiện 13 nam, 1 nữ ở độ tuổi 22-29, ngụ tại các huyện Triệu Phong, Hải Lăng, Vĩnh Linh và thị xã Quảng Trị đang tụ tập ăn nhậu.

Truy xét nhanh, lực lượng chức năng xác định do quán karaoke Thái Hải đã đóng cửa nhiều tháng nay vì dịch Covid-19, nên nhóm thanh niên trên đã mượn tầng hầm của quán này để tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm.

Qua test nhanh, cả 14 thanh niên có mặt đều dương tính với các chất ma túy.

Hiện, cơ quan công an đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chui-xuong-tang-ham-quan-karaoke-14-dan-choi-tu-tap-an-nhau-phe-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chui-xuong-tang-ham-quan-karaoke-14-dan-choi-tu-tap-an-nhau-phe-ma-tuy-tintuc699388

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu