Chuyên gia tử vi cho biết những con giáp không bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế trong năm 2024, thu hút tài lộc, làm đâu thắng đó

16/02/2024 11:00

Trong bài dự báo mới nhất của mình, chuyên gia Mai Ling Ling là phong thủy sư nổi tiếng người Hong Kong (Trung Quốc) đã tiết lộ 3 con giáp có thể đương đầu với nhiều thử thách, gặt hái quả ngọt và có thể tự mình thu hút tài lộc.

1. Tuổi Ngọ

Trong vũ trụ rộng lớn của các vì sao, những người sinh năm Ngọ sẽ nhận thấy một năm Thìn đầy ổn định, không chứng kiến những biến động nghịch cảnh đặc biệt nào. Như một lời nhắc nhở khéo léo, sao Thiên Giải khuyên rằng mỗi bước đi cần sự cẩn trọng, từ việc đương đầu với những thử thách ban đầu đến việc đón nhận những niềm vui sau đó. Nếu bạn sinh năm Ngọ, hãy chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những trở ngại trong công việc ngay từ đầu năm. Một điều chắc chắn là sẽ có những cải thiện rõ rệt vào nửa sau của năm.

Đành rằng khó khăn xuất hiện cũng là cơ hội để tuổi Ngọ chứng minh năng lực của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ cần để tâm đến cuộc sống tình cảm của mình trong năm nay. Có đôi lúc, sự lơ là, thiếu tập trung việc vun vén các mối quan hệ tình cảm sẽ mang đến cho bạn nhiều rắc rối, thậm chí là sự tan vỡ.

Ngoài ra, vấn đề sức khỏe của bản thân và những người lớn trong gia đình cũng là đề tài cần được quan tâm nhiều hơn trong năm nay. Thay đổi một vài chi tiết trong trang trí nhà cửa có thể là bí quyết để nâng cao vận may. Đối với những người yêu thích thể thao dưới nước, hãy nhớ rằng sự an toàn sẽ được đảm bảo nhiều hơn khi bạn đi cùng bạn bè trong năm nay.

con-giap (12).jpg 2

2. Tuổi Mùi

Trong bức tranh vận mệnh của năm Thìn, những người tuổi Mùi được chiếu mệnh bởi sao Thiên Quý và Thái Âm đầy sức mạnh và may mắn. Thiên Quý - vì sao của quý nhân - sẽ mang đến những mối quan hệ xuất sắc, hứa hẹn một năm hợp tác và giao tiếp rực rỡ. Thái Âm, biểu tượng sự sang trọng và phong phú, đặc biệt thuận lợi cho những ai kinh doanh liên quan đến phái nữ, như thời trang hoặc làm đẹp, đem lại vận may dồi dào.

Tuy nhiên, Thái Âm không phải là ngôi sao chủ về tài chính, nên một lời khuyên từ chuyên gia rằng nên "trọng tâm lướt nhẹ qua tiền bạc" sẽ là kim chỉ nam cho bạn trong việc đầu tư năm nay. Hãy cảnh giác với sao Quan Phù và sao Tiểu Hao, những ngôi sao có thể gợi lên những rắc rối tài chính nếu không xử lý mọi thỏa thuận một cách minh bạch. Tránh xa việc liên kết kinh doanh với người khác giới trong năm nay để giữ vững phong độ tài chính.

Đối với nam giới tuổi Mùi, năm nay có thể sẽ đem lại cơ hội gặp gỡ những người phụ nữ chín chắn, và nếu cảm thấy không ngần ngại trước mối quan hệ có chênh lệch tuổi tác, thì đây có thể là thời điểm lý tưởng để mở lòng đón nhận một mối quan hệ mới.

de-1.jpg 0

3. Tuổi Dậu

Trong bối cảnh của năm Mão, bức tranh vận mệnh của người tuổi Dậu được vẽ nên với những đường nét của sự hài hòa và may mắn. Đến với 2024, sự kết hợp giữa Dậu và Thìn tạo nên một tỉ lệ ấn tượng, với khoảng 70% người thuộc tuổi Dậu cảm thấy dễ thở hơn dưới ánh sáng này, trong khi chỉ có 30% vẫn cảm thấy mọi thứ chưa được như ý.

Năm này đánh dấu một thời kỳ quan trọng để bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu lớn tuổi, hành động thận trọng trong mọi kế hoạch đầu tư và khơi gợi những niềm vui trong cuộc sống. Đối với những ai đã trải qua biến cố chia ly, năm Thìn mở ra cánh cửa của sự khởi đầu mới, đầy hứa hẹn và tươi sáng. Những ngôi sao tốt lành mang đến phước lành quý nhân và sức hấp dẫn trong tình yêu; và Thiên Mã - ngôi sao của sự di chuyển và thay đổi, hứa hẹn một năm đầy biến động nhưng cũng là cơ hội để thăng tiến.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý đến những ngôi sao bất lợi như Tiểu Hao có thể mang lại những tổn thất nhỏ về tài chính. Ngoài ra, Đường Phù xuất hiện cũng sẽ mang đến những mối tình thoáng qua. Hãy giữ tinh thần tỉnh táo, không đặt quá nhiều tình cảm vào các mối quan hệ mới để tránh những phức tạp không mong muốn.

Nhìn chung, vận mệnh của tuổi Dậu trong năm Thìn là sự kết hợp hài hòa, đem lại sự thuận lợi trong hầu hết mọi công việc. Và để tăng cường vận may, một vài sự thay đổi trong tổ ấm, như việc trang hoàng lại nhà cửa, có thể mang lại nguồn năng lượng tích cực cho năm mới.

de-1.jpg 1

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm).

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny