Chuyện lạ: 8 năm sau khi cặp song sinh chào đời, điều kỳ diệu này đã xảy ra

21/02/2017 10:11

Cặp song sinh Charlotte và Isabelle chào đời vào ngày 26/5/2008 và 8 năm sau gia đình nhỏ lại đón thêm một niềm vui mới.

Hai cặp song sinh Charlotte, Isabelle và Erin, Leah Sullivan đã cất tiếng khóc chào đời cùng một ngày là 26/5 nhưng chỉ khác là cách nhau 8 năm. Việc sinh cùng ngày ít nhất cũng giúp bố mẹ của 2 cặp song sinh không phải nhớ quá nhiều ngày sinh nhật của con bởi ngoài 4 đứa con này, họ còn có thêm 5 em bé khác.

2 cặp song sinh chào đời cùng ngày nhưng cách nhau 8 năm.

Ngày sinh của các bé không phải do bố mẹ chủ động chọn mà là ca đẻ mổ khẩn cấp.

Điều đáng nói là ngày sinh của 2 cặp song sinh hoàn toàn không phải do bố mẹ chủ đích chọn. Vào ngày 26/5/2016 vừa qua, bà mẹ của 9 đứa con Zoe được đưa đến bệnh viện Raigmore ở Inverness cho một ca mổ đẻ khẩn cấp.

Ngay sau đó, Tiny Erin và Leah đã cất tiếng khóc chào đời đúng và ngày cặp song sinh Charlotte và Isabelle được sinh ra vào 8 năm trước.

Các y bác sĩ tại bệnh viện đã vô cùng ngỡ ngàng vì sự ngẫu nhiên này trong khi cặp vợ chồng Zoe thì hạnh phúc nghẹn lời.

Ngoài 2 cặp song sinh, cặp đôi còn có 5 đứa con khác.

Bà mẹ Zoe, 38 tuổi chia sẻ: “Tôi phải cảm ơn các y bác sĩ ở bệnh viện rất nhiều bởi họ đã chăm sóc các con tôi rất tốt. Tôi cũng bất ngờ vì các con được sinh ra cùng ngày với các chị của chúng. Khi tôi nói điều này với các y bác sĩ trước ca mổ đẻ, họ đã ngỡ ngàng, có người còn không tin lời tôi nói.”

Mặc dù chào đời với cân nặng dưới chuẩn (cả 2 bé đều dưới 1,4kg) nhưng may mắn sau một thời gian được chăm sóc, 2 bé Erin, Leah đều phát triển tốt và sắp chào đón sinh nhật đầu tiên của mình.

Gia đình nhỏ đang háo hức chờ đợi ngày sinh nhật đầu tiên của 4 con.

“Sinh ra một cặp song sinh đã là sự kiện đặc biệt trong cuộc đời tôi và tôi không ngờ tôi lại làm được việc này một lần nữa.”, bà mẹ 9 con nói.

Còn bố của bọn trẻ chia sẻ: “Chúng tôi đang vô cùng háo hức chờ đời để tổ chức sinh nhật đầu tiên của 4 đứa trẻ.”

Ngoài 2 cặp song sinh, cặp đôi còn có 5 em bé khác là Elizabeth, 11 tuổi; Olivia, 10 tuổi; Noah, 7 tuổi; Evangeline, 5 tuổi; và Tobias, 4 tuổi.

 
khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu