Chuyện ông chồng ngoại tình với cô mẫu trẻ và tuyên bố thẳng không muốn bỏ ai vì vẫn yêu vợ

08/08/2019 21:45

Liên hệ với cô vợ là nhân vật chính trong câu chuyện trên cô cho biết bản thân hiện giờ đang rất rối bời.

Tràn ngập các diễn đàn với mức độ thoắt ẩn thoắt hiện là câu chuyện ngoại tình của 1 anh tiếp viên hàng không và cô gái trẻ chưa rõ thực hư ra sao.

Theo như bài đăng, 1 ông chồng có tên A. hiện đang sở hữu combo: công việc ổn định, nhà cao, cửa rộng, vợ đẹp, con khôn nhưng lại cặp kè với 1 cô gái trẻ hiện đang hoạt động nghệ thuật. Khi chuyện gian tình bị bại lộ, vợ anh A. nhẹ nhàng gửi tin nhắn xác nhận cho Tuesday thì bị ăn ngay pha block không thương tiếc. Điều làm dân tình dậy sóng chính là phản ứng của anh chồng khi mọi thứ đã được trưng ra ánh sáng.

Chuyện ông chồng ngoại tình với cô mẫu trẻ và tuyên bố thẳng không muốn bỏ ai vì vẫn yêu vợ

Bài đăng trên 1 diễn đàn

Cô vợ giữ sự tôn trọng nguyên vẹn dành cho chồng khi hỏi anh ta chọn bồ hay vợ con anh ta. Thôi thì mọi chuyện đã rồi, anh cũng thành thật luôn rằng: "Anh xin lỗi anh không thể bỏ được, em đừng bắt anh bỏ này chọn kia, anh không bỏ ai cả". Và sau sự giãi bày ấy, anh A. cũng công khai luôn mối quan hệ ngoài luồng này.

Ngặt nỗi cô vợ vừa sinh lần đầu, con thì nhỏ nên không có ý định ly hôn. May mắn thay vẫn có mẹ chồng bên cạnh, cô cũng được an ủi phần nào.

Câu chuyện đã nhận được hàng ngàn like share và nhiều ý kiến bình luận quan tâm. Đa số là thương cảm và đánh giá cô vợ quá hiền. Liên hệ với cô vợ là nhân vật chính trong câu chuyện trên cô cho biết bản thân hiện giờ đang rất rối bời, không muốn kể lể thêm điều gì cả bởi: "Nói gì cũng là chồng mình, xấu hay đẹp cũng là sự lựa chọn của mình. Mình không muốn vì chuyện tình cảm cá nhân mà ảnh hưởng quá nhiều đến công việc hay hình ảnh của anh ấy. Chuyện vợ chồng đôi khi có những khoảng cách rất khó diễn tả".

Có thể thấy việc đối mặt với biến cố lớn thế này cô vợ ấy vẫn rất bình tĩnh, 1 sự bình tĩnh đến đáng thương mà những người phụ nữ từng trải qua mới hiểu được. Điều làm cô đau nhất không phải là chồng phản bội mà chính là sự lựa chọn sau cùng của anh ấy. Anh không thể bỏ 1 ai và muốn cô hãy chấp nhận cuộc hôn nhân 3 người 1 cách hiển nhiên nhất.

Chuyện ông chồng ngoại tình với cô mẫu trẻ và tuyên bố thẳng không muốn bỏ ai vì vẫn yêu vợ - 1

Tin nhắn của anh chồng gửi cho vợ.

Chuyện tình cảm của con người khó nói thật đấy, hết yêu chẳng phải nhưng người ta lại vẫn muốn thêm chứ không muốn bớt. Bên ngoài nhìn vào bảo họ tham lam, ích kỉ, vợ con người thân thì đau lòng, mất niềm tin nhưng có khi chính bản thân đàn ông họ lại nghĩ đó là điều bình thường, miễn là vẫn đối tốt, trách nhiệm với vợ con.

Vì sao lại có sự mâu thuẫn ấy ư? Bởi kẻ tham lam và không biết điều thường không an phận. Họ ví von vợ như một món ăn quen thuộc ăn mãi cũng ngán, nhưng không thể thiếu. Ngoại tình vừa xả được stress, vừa bớt chán vợ lại giúp cuộc hôn nhân ấy thêm tươi tắn hơn, nên không muốn bỏ ai.

Sinh ra là phụ nữ đã thiệt, chọn nhầm chồng còn thiệt hơn. Trải qua những chuyện thế này mới biết, lồng lên đánh ghen hay xỉ vả bóc phốt thì càng dễ mất chồng, chồng càng ghét càng chán. Thế nhưng sống hiền lành theo ý các anh thì không biết chặng đường đời còn lại phải ôm gối khóc vì bao nhiêu kẻ thứ 3 nữa.

Vậy nên, đàn ông ạ, chả ai cấm các anh yêu người khác dù đã có vợ. Nhưng đã trót phải lòng người ta rồi thì làm ơn bớt cái tham đi. Nghĩ sâu 1 chút xem hành động ấy của mình sẽ được gì và mất gì, đừng tham bát mà bỏ mâm. Còn khi đã tìm ra chân ái thì cũng cố mà dứt khoát trao trả tự do cho người mà các anh gọi là vợ. Người ta đã dùng cả thanh xuân, sinh con đẻ cái cho mình, giờ không thể chung thể để yêu thương thì cũng đừng bắt người ta hi sinh cho sự ích kỉ của mình thêm nữa.

Ttvn.vn