Chuyện tình Tổng thống Obama chuyển thể thành phim

06/12/2014 14:06

Những ngày đầu trong chuyện tình lãng mạn của vợ chồng Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ được chuyển thể thành phim tên “Southside With You” dự kiến bấm máy ở Chicago (Mỹ).

Bộ phim “Southside With You” miêu tả lại ngày hẹn hò đầu tiên của cặp vợ chồng quyền lực Obama, nữ diễn viên Tika Sumpter sẽ thủ vai Đệ nhất phu nhân Michelle, người đã từng thành công với vai diễn James Brown trong bộ phim Get on up. Trong khi đó, các nhà sản xuất vẫn đang tuyển diễn viên cho vai Barack Obama.

Kịch bản phim dựa trên lời kể của cặp vợ chồng Obama tiết lộ những tình tiết thú vị cách Obama dùng “mẹo” chinh phục Michelle như thế nào vào ngày hẹn hò đầu tiên, trong video quảng bá cuộc thi giành suất ăn tối với tổng thống và đệ nhất phu nhân hồi tháng 6.2012.

Bối cảnh phim được đặt vào mùa hè ở Chicago năm 1989, khi đó Obama là sinh viên năm thứ nhất trường Harvard cộng tác cho công ty luật nơi Michelle đang làm việc.

Cuộc hẹn hò bắt đầu từ Viện nghệ thuật Chicago, nơi họ cùng ăn trưa, sau đó 2 người tay trong tay xem bộ phim mới ra mắt “Do the right thing” về căng thẳng chủng tộc những năm 1980 ở New York. 3 năm sau thì họ kết hôn, tức năm 1992.

Phim do hãng Homegrown Pictures sản xuất và Richard Tanne sẽ là đạo diễn kiêm biên kịch cho bộ phim dự kiến khởi quay ở Chicago vào mùa hè 2015.

Thanhnien.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai