CLB Công An Hà Nội chiêu mộ thành công bom tấn Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng

28/11/2022 22:37

Tân binh của V.League 2023, CLB Công An Hà Nội đã có những bước đi mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng khi công bố hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hàng đầu.

CLB Công An Hà Nội thông báo đã chiêu mộ thành công tiền đạo Phan Văn Đức của Sông Lam Nghệ An. Bên cạnh đó, đội bóng này còn có sự phục vụ của một loạt cầu thủ chất lượng như Xuân Nam (Bình Định), Sầm Ngọc Đức, Bùi Tiến Dũng (TPHCM)...

Đây quả thực là bom tấn của V.League 2023. Phan Văn Đức là tên tuổi gắn liền với bóng đá xứ Nghệ trong những năm qua. Anh là ngôi sao hàng đầu tại sân Vinh. Có được chữ ký của Phan Văn Đức, Công An Hà Nội chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm tài V.League 2023.

CLB Công An Hà Nội chiêu mộ thành công bom tấn Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng  - Ảnh 1.

Phan Văn Đức là nhân tố rất quan trọng của SLNA trong những mùa giải vừa qua (Ảnh: GN)

Bên cạnh Phan Văn Đức, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng là cái tên đáng chú ý. Từng là thành viên của đội hình giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018, dù phong độ không thật sự ổn định nhưng tên tuổi của anh vẫn là điều không cần bàn cãi. Ở giai đoạn cuối của mùa giải 2022, HLV Vũ Tiến Thành cũng tin tưởng Bùi Tiến Dũng và trao cho anh suất bắt chính tại CLB TPHCM.

Trong khi đó, Xuân Nam là chân sút nội có chất lượng tại V.League. 6 bàn thắng ở mùa giải 2022 là minh chứng rõ nét nhất cho khả năng của Xuân Nam.

Với tham vọng trở lại thời kỳ huy hoàng, chắc chắn đội bóng đá Công An Hà Nội sẽ là điểm đến của nhiều tên tuổi lớn của bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/clb-cong-an-ha-noi-chieu-mo-thanh-cong-bom-tan-phan-van-duc-bui-tien-dung-20221128.. Nguồn: https://toquoc.vn/clb-cong-an-ha-noi-chieu-mo-thanh-cong-bom-tan-phan-van-duc-bui-tien-dung-20221128201107107.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'