CLB V.League muốn chiêu mộ 3 cầu thủ HAGL cùng lúc, trả 7,5 tỷ đồng lót tay cho Văn Thanh?

07/09/2022 20:52

Dàn sao của bầu Đức đang nhận được sự quan tâm lớn của các đội bóng V.League. Viettel là đội bóng tiếp theo nhập cuộc và sẵn sàng chi đậm để đưa về 2-3 cầu thủ từ lò HAGL.

Cụ thể, nguồn tin của chúng tôi cho biết CLB Viettel đã bắt đầu các cuộc đàm phán với 3 cầu thủ Văn Toàn, Văn Thanh và Hồng Duy. Đây là một trong những động thái của kế hoạch nâng cấp đội hình, giúp đội bóng này duy trì vị thế tốp đầu tại V.League trong vòng 5 năm tới.

Tuy nhiên hai bên chưa đạt được thống nhất về chế độ đãi ngộ. Văn Toàn và Văn Thanh được CLB Viettel định giá khoảng 2,5 tỷ đồng/mùa tiền lót tay, ký hợp đồng 3 năm và nhận lương khoảng 60 triệu đồng/tháng.

Con số này thấp hơn so với mong muốn từ phía các cầu thủ. Theo tìm hiểu, Văn Thanh thời gian qua đã được các CLB Thanh Hóa và Hải Phòng liên hệ. Người đại diện của cầu thủ này đưa ra con số 4 tỷ đồng tiền lót tay cho mỗi mùa giải. Điều này khiến các đội bóng "chùn tay".

CLB V.League muốn chiêu mộ 3 cầu thủ HAGL cùng lúc, trả 7,5 tỷ đồng lót tay cho Văn Thanh? - Ảnh 1.

Văn Thanh, Văn Toàn liệu có tiếp tục gắn bó hay sẽ rời HAGL?

Với Văn Toàn và Hồng Duy, mức đãi ngộ mong muốn cũng sẽ cao không kém. Bởi vậy, phía Viettel và đại diện của cầu thủ sẽ còn phải ngồi lại với nhau để tiếp tục thương thảo. Được biết, CLB TP.HCM cùng Sài Gòn FC cũng đang bày tỏ sự quan tâm với Văn Toàn và Văn Thanh.

Trước đó, đã xuất hiện thông tin Hà Nội FC đưa Văn Toàn vào tầm ngắm. Tuy nhiên theo tìm hiểu, điều này không dễ xảy ra.

Trong khi đó, HAGL lại không tỏ ra quá ráo riết trong việc gia hạn hợp đồng với các cầu thủ. Hiện tại, mới chỉ có Tuấn Anh được cho là đã đồng ý gắn bó thêm 3 năm với HAGL. Số còn lại hiện đang ở trong trạng thái chờ đợi và cân nhắc những lời đề nghị.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/clb-vleague-muon-chieu-mo-3-cau-thu-hagl-cung-luc-tra-75-ty-dong-lot-tay-cho-van-t.. Nguồn: https://toquoc.vn/clb-vleague-muon-chieu-mo-3-cau-thu-hagl-cung-luc-tra-75-ty-dong-lot-tay-cho-van-thanh-20220907162236597.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu