Có 4 kiểu vợ chồng không có duyên phận, càng cố vun đắp càng không có kết quả tốt

23/05/2023 11:29

Con người thường thích những thứ mà mình không có, thế nên họ cũng bị cuốn hút bởi những nét tính cách, suy nghĩ trái với mình. Thế nhưng khi lấy nhau về thì cả hai mới thấy sự khác biệt của nhau là quá lớn.

Không còn cảm xúc trong chuyện chăn gối

Trong đời sống vợ chồng thì chuyện ''chăn gối'' đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu được. Nó được xem giống như một chất keo kết dính cả hai lại. Thực tế một chút thì 'chuyện ấy' là điều kiện không thể thiếu để duy trì tình yêu.

Một cuộc nhân đang chết dần chết mòn là khi nó trở nên khô khan, không hòa hợp và không còn cảm xúc khi ở bên nhau. Chẳng ai chịu nổi tình trạng này nên mới dẫn tới sự đổ vỡ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Mâu thuẫn sâu sắc giữa mẹ chồng - nàng dâu

Quan hệ giữa mẹ chồng và nang dâu vốn rất nhạy cảm. Đôi khi chỉ là sự tranh cãi nhỏ cũng sẽ khiến cho cả hai trở nên cãi vã, lúc này người chồng đứng ở giữa sẽ thấy vô cùng bất lực vì không tìm được cách giải quyết.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông vốn rất dở trong việc dàn xếp mâu thuẫn giữa mẹ và vợ. Cứ vậy sẽ khiến cho vợ chồng thêm mệt mỏi. Thời điểm cả hai không tìm được tiếng nói thì lâu dần sẽ đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân.

Quan điểm sống quá khác

Con người thường thích những thứ mà mình không có, thế nên họ cũng bị cuốn hút bởi những nét tính cách, suy nghĩ trái với mình. Thế nhưng khi lấy nhau về thì cả hai mới thấy sự khác biệt của nhau là quá lớn. Đôi khi cùng một việc, chồng muốn làm thế này những vợ lại không muốn làm, cứ thế chẳng ai nhường ai nên mọi chuyện chẳng giải quyết được.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người khác họ cũng bất đồng quan điểm, nhưng họ vẫn sống hạnh phúc. Đơn giản họ biết thấu hiểu, chia sẻ và tình nguyện vì nhau mà thay đổi.

Mất lòng tin vào nhau

Sự tin tưởng luôn là nền tảng tạo nên mọi mối quan hệ. Đánh mất lòng tin thì con người ta sẽ bắt đầu hoài nghi, ngờ vực và từ đó phát sinh nhiều mâu thuẫn. Khi vợ chồng không còn niềm tin thì chắc chắn cả hai sẽ đánh mất nhau sớm thôi. Đôi khi chẳng phải vì hết yêu mà tan vỡ, mà chính là không còn niềm tin vào nhau.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/co-4-kieu-vo-chong-khong-co-duyen-phan-cang-co-vun-dap-cang-k.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/co-4-kieu-vo-chong-khong-co-duyen-phan-cang-co-vun-dap-cang-khong-co-ket-qua-tot-712215.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'