Cô bé 14 tuổi kìm nén khi đối diện kẻ đã hiếp mình và giết em trai

08/12/2014 05:04

Amber Andujar, 14 tuổi, đã cố gắng không bật khóc trước tòa khi đối diện với kẻ đã hãm hiếp cô và giết cậu em trai 6 tuổi của cô.

Amber Andujar, 14 tuổi, đã cố gắng không bật khóc trước tòa khi đối diện với kẻ đã hãm hiếp cô và giết cậu em trai 6 tuổi của cô khi cậu bé cố gắng ngăn cản tên hung thủ. 

Tại phòng xử án ở New Jersey (Mỹ), Osvaldo Rivera, 35 tuổi, đã bị kết án 110 năm tù giam vì một loạt các tội danh bao gồm giết người, âm mưu giết người và xâm hại nghiêm trọng.

Tháng 9/2012, khi Amber mới 12 tuổi, Rivera đã đột nhập vào nhà Andujar ở Camden, New Jersey và ra tay hãm hiếp cô gái trẻ trong khi kề dao vào cổ Amber. Không những thế, hắn còn cắt cổ Dominick Andujar, 6 tuổi, khi cậu bé cố gắng ngăn chặn cuộc tấn công. Amber sau đó đã cố gắng thoát ra, nhưng Rivera cũng đã kịp cắt cổ cô gái. Amber đã may mắn sống sót.

"Ngày hôm nay, tôi có mặt tại đây với tư cách một người sống sót. Mặc dù hắn ta đã lấy đi một phần của tôi, nhưng cho đến cùng, hắn vẫn không thể chiến thắng," Amber phát biểu tại tòa án.

Rivera mặc chiếc áo sơ mi màu đỏ đậm, bị xích ngang người, không thể hiện bất kỳ cảm xúc gì tại buổi điều trần.

Trước đó, bị cáo đã được đề nghị giảm án xuống còn 65 năm nếu nhận tội, nhưng thay vào đó, Rivera đã chủ trương vô tội và phủ nhận mọi tội ác đã gây ra. Bản án 110 năm tù đồng nghĩa với việc hắn sẽ không được tạm tha trong vòng 91 năm.

Sau khi gây án, Rivera đã chạy trốn khỏi hiện trường. Amber sau đó đã chạy sang các nhà hàng xóm kêu gọi giúp đỡ, trong khi máu vẫn chảy từ vết thương ở cổ cô gái. Các nhân viên cấp cứu cho biết vết cắt sâu đến nỗi để lộ dây thanh quản của Amber.

Sau đó, cô bé đã cung cấp thông tin cho cảnh sát nhằm lần ra kẻ hãm hiếp mình. Hắn có biệt danh là Popeye và sống tại một căn hộ ở Camden. Cảnh sát đã tìm ra dấu vết của Rivera dẫn tới một căn hộ trong thành phố và phát hiện ra hắn đang lẩn trốn giữa một tấm đệm và bức tường.

Sau phiên điều trần, nhà Andujar đã chia sẻ nỗi buồn của họ, và cho biết bản án nặng nề của Rivera đã an ủi được họ đôi chút. Tiarra, một trong số những người chị của Dominick chia sẻ: "Những người đàn ông trưởng thành cũng sẽ không làm nổi những gì Dominick đã làm hôm ấy. Em ấy là người lính của chúng tôi và sẽ mãi mãi ở trong tim chúng tôi cho tới lúc chết."

Mẹ của cậu bé, bà Debbie Burgos cho biết: "Rivera là một kẻ hèn nhát, đến mức không dám chịu trách nhiệm cho những gì mình đã làm. Hắn biết hắn đã làm gì."

"Dominick là một cậu bé 6 tuổi, nó mới chỉ chuẩn bị đi học. Hai ngày trước khi lẽ ra nó bắt đầu tới trường, thì chúng tôi lại phải chuẩn bị một đám tang."

Vietnamplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu