'Cô dâu 62 tuổi' khuôn mặt biến dạng, sưng phù sau phẫu thuật thẩm mỹ

28/06/2020 10:43

Những hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ của "cô dâu 62 tuổi" khiến dân mạng choáng váng vì khuôn mặt sưng phù khác lạ.

Dù đã tổ chức đám cưới gần 2 năm qua nhưng cô dâu 62 tuổi Thu Sao và người chồng kém 35 tuổi - anh Hoa Cương - vẫn khiến cộng đồng mạng dành nhiều chú ý bởi liên tục xuất hiện trên Facebook chia sẻ về cuộc sống hôn nhân mặn nồng.

Để tự tin sánh bước bên chồng trẻ, cô dâu Thu Sao không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để "trùng tu" nhan sắc.

Mới đây, những hình ảnh "cô dâu 62 tuổi" mặt mày băng bó, sưng phù và có phần biến dạng được lan truyền rất rộng rãi trên mạng xã hội. Được biết trong lần phẫu thuật lần này, Thu Sao thực hiện lấy mỡ nọng cằm, căng da mặt.

Empty

"Cô dâu 62 tuổi" khiến cư dân mạng "hú hồn" vì gương mặt biến dạng, sưng phù vì phẫu thuật thẩm mỹ

Trong đoạn clip, dù mặt vẫn còn sưng tấy, gặp khó khăn trong việc ăn uống nhưng Thu Sao vẫn tự tin chia sẻ về những gì mình mới thực hiện. Được biết trong lần phẫu thuật lần này, Thu Sao thực hiện căng da mặt.

Sau khi thực hiện phẫu thuật, chị Thu Sao không ngần ngại chia sẻ hình ảnh hiện tại của bản thân cũng như livestream nói chuyện cùng mọi người với gương mặt sưng phù, băng bó kín mít xung quanh.

Empty

Trong suốt các chuyến đi, những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ, chị Thu Sao luôn nhận được sự ủng hộ cũng như đồng hành bên cạnh để chăm sóc, lo lắng từ người chồng trẻ Hoa Cương.

Trong suốt các chuyến đi, những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ, chị Thu Sao
luôn nhận được sự ủng hộ cũng như đồng hành bên cạnh để chăm sóc, lo lắng
từ người chồng trẻ Hoa Cương.

Cô dâu 62 tuổi tâm sự: "Tối qua cả đêm mình không ngủ được, cũng không dám nói với chồng vì sợ chồng lo lắng. Đã nhịn từ 2h đêm không được ăn không được uống, vì mình có tuổi rồi sợ lúc làm sẽ bị sốc hoặc gì đó. Mình đã nghĩ một điều dại dột là mình gây mê rồi liệu mình có tỉnh được nữa hay không.

Mình chẳng may không tỉnh thì con cái, họ hàng làng xóm nhìn vào bảo đi làm đẹp rồi chết đem xác về thì làm thế nào. Nhưng mình tin tưởng vào bác sĩ lúc gây mê và tin tưởng vào sức khoẻ của mình và đã gạt hết những suy nghĩ trong đầu mình đi. Bây giờ mình đã bình an rồi, mình sẽ ở lại Hà Nội đến khi cắt chỉ xong mới về".

Trước đó, Thu Sao cũng đã từng gây sốt chi hơn 100 triệu đồng để "níu kéo thanh xuân" bằng cách thực hiện nâng mũi cấu trúc, làm răng sứ, cấy mỡ mặt, sửa lại đôi lông mày sau nhiều lần xóa xăm.

Những hình ảnh phẫu thuật của "cô dâu 62 tuổi" luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên, phê phán nhưng cũng không ít người bày tỏ lo lắng cho sức khoẻ khi chị Thu Sao liều lĩnh thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ dù đã ở tuổi 63.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-dau-62-tuoi-khuon-mat-bien-dang-sung-phu-sau-phau-thuat-tham-my-searc.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-dau-62-tuoi-khuon-mat-bien-dang-sung-phu-sau-phau-thuat-tham-my-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”