Cô dâu vàng đeo trĩu cổ tiết lộ gia thế và số vàng được trao trong ngày cưới

03/12/2017 10:58

Theo lời của cô dâu, gia đình cô và gia đình nhà chồng đều làm kinh doanh, cô lại là con một trong nhà nên mọi người đều muốn dành cho cô những gì ấn tượng nhất.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao trước hình ảnh về một đám cưới lộng lẫy ở Đồng Nai.

Những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy đám cưới được tổ chức ngập tràn hoa tươi, sân khấu được bố trí hoành tráng. Chưa dừng lại ở đó, những người có mặt tại đám cưới cũng như cư dân mạng “mắt tròn mắt dẹt” khi cô dâu, chú rễ xuất hiện trên cổ đeo vàng nặng trĩu. Bên cạnh đó, đám cưới còn có sự xuất hiện của ca sĩ Cẩm Ly...

co dau vang deo triu co tiet lo gia the va so vang duoc trao trong ngay cuoi - 1

Hình ảnh cô dâu vàng đeo trĩu cổ trong đám cưới được nhiều người chia sẻ.

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải, hình ảnh về độ xa hoa, hoành tráng của đám cưới này đã thu hút hàng chục nghìn bình luận của cộng đồng mạng.

Nickname Thu Thủy bình luận: “Xem ảnh thôi đã thấy cô dâu này sinh ra trong gia đình có điều kiện rồi”.

Facebook Thu Hương thì chia sẻ: “Chưa bao giờ thấy đám cưới nào mà cô dâu lại đeo nhiều vàng thế này. Ngưỡng mộ quá, chúc mừng đôi bạn trẻ. Ước gì sau này mình cũng được như cô dâu ấy”.

Bên cạnh đó, một số ý kiến của dân mạng lại không đồng tình với việc trao nhiều vàng quá trong ngày cưới.

Danh tính của cô dâu cũng được nhiều người nhanh chóng tìm thấy, cô dâu có tên Nguyễn Phú Quý (21 tuổi), chú rể có tên Nguyễn Tuấn Anh (23 tuổi). Đám cưới này được tổ chức vào ngày 25, 26/11 tại Long Thành (Đồng Nai).

co dau vang deo triu co tiet lo gia the va so vang duoc trao trong ngay cuoi - 2

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới.

Chia sẻ với PV, cô dâu Phú Quý cho hay cô rất bất ngờ khi hình ảnh đám cưới của mình được nhiều người quan tâm, chia sẻ.

Nói về chi phí trang trí đám cưới, Phú Quý chia sẻ: “Đám cưới của tôi trang trí toàn bộ bằng hoa tươi, chi phí trang trí là 100 triệu đồng”.

Theo lời của cô dâu, gia đình cô và gia đình nhà chồng đều làm kinh doanh, cô lại là con một trong nhà nên mọi người đều muốn dành cho cô những gì ấn tượng nhất.

co dau vang deo triu co tiet lo gia the va so vang duoc trao trong ngay cuoi - 3

Đám cưới có sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Ly

Chia sẻ thêm về số vàng được trao trong đám cưới, cô dâu Phú Quý tiết lộ: “Toàn bộ số vàng được trao trong ngày cưới tôi ước tính khoảng 30 cây vàng, trị giá khoảng 1 tỷ đồng do hai bên gia đình trao tặng. Số vàng trao trong ngày cưới là truyền thống của gia đình. Bên cạnh đó, màn rước dâu của vợ chồng tôi còn sử dụng xe Bently 2 cửa, 30 chiếc xe 7 và 15 chỗ...”.

co dau vang deo triu co tiet lo gia the va so vang duoc trao trong ngay cuoi - 4

Chia sẻ với PV, cô dâu Phú Quý cho biết cô cảm thấy hạnh phúc với tình cảm ấm áp
mà gia đình, bạn bè đôi bên dành cho cả hai vợ chồng trong ngày cưới.

co dau vang deo triu co tiet lo gia the va so vang duoc trao trong ngay cuoi - 5

Bật mí thêm về tình yêu của mình, Phú Quý cũng cho hay cô yêu chồng được 2 năm thì tiến tới kết hôn và đám cưới này chắc chắn là kỷ niệm đáng nhớ của hai vợ chồng: “Chồng tôi là người sống tình cảm, tôi cảm thấy vui và hạnh phúc khi có anh trong đời”.

Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài