Cô gái 'bán hoa' từ chối bỏ nghề lấy chồng, 'khách làng chơi' gây tội ác kinh hoàng

25/09/2019 15:01

Cô gái trẻ không ngờ đó là đêm định mệnh của cuộc đời sau khi nghe theo lời rủ rê đi chơi của người đàn ông đã quen biết một thời gian.

Nghi phạm (giữa) khi bị bắt giữ

Đem lòng yêu cô gái "bán hoa"

Cuối tháng 8/2019, một vụ án mạng đau lòng đã xảy ra tại Delhi (Ấn Độ). Nạn nhân trong sự việc là cô gái Lata làm gái mại dâmvới tuổi đời còn rất trẻ. Nghi phạm trong sự việc là người đàn ông tên làMohammad Ayub. Anh ta đã có vợ nhưng vẫn đem lòng say đắm nạn nhân từ trước đó.

Mọi chuyện bắt đầu từ tình yêu củaMohammad Ayub dành cho cô gái sau khi đến nhà thổ nơi nạn nhân hành nghề mại dâm. Sau một thời gian quen biết anh ta cố gắng thuyết phục nạn nhân bỏ công việc và lấyanh ta với đủ lời hứa hẹn về cuộc sống mới.

Tuy nhiên, mọi việc không đơn giản như người đàn ông nàynghĩ. Cô gái thẳng thừng từ chối lời đề nghị của vị khách "làng chơi", nhưngMohammad Ayubvẫn không chịu buông tha và nảy sinh âm mưu sát hại nạn nhân do không được đáp lại tình cảm.

Hôm 20/8/2019, người đàn ông này nói đưa cô gái đi chơi vào buổi tối bằng xe máy mà anh ta mượn được của một người khác. Cô gái "bán hoa" đồng ý đi chơi cùng mà không hề đề phòng hay nghĩ có chuyện gì sẽ xảy ra với bản thân mình.

Sát hại rồi phân xác ném xuống kênh

Hai người đi tới một khu vực vắng người. Trong khi 2 bên đang nói chuyện, anh ta bất ngờ lao tới cứacổ nạn nhân. Khi nạn nhân tắt thở, anh ta phân xácrồi ném xuống kênh.

Các phần thi thể được cảnh sát địa phương phát hiện vào ngày hôm sau. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát xác định được nạn nhân tên là Lata.

Qua điều tra, cảnh sát xác định nghi phạm làMohammad Ayub. Theo lời khai của anh ta, khi chở nạn nhân đi chơi, anh ta đã giấu sẵn một con dao dưới áo. Khi 2 người đang ở gần con kênh thì nghi phạm rút dao ra sát hại nạn nhân sau đó phi tang xác để không ai phát hiện ra.

Vì sợ bị bắt giữ, sau khi gây án,Mohammad Ayub tính đến việc sang nơi khác để sinh sống nhằm che giấu mọi chuyện. Tuy nhiên, cảnh sát đãtóm gọn hung thủ khi anh tachuẩn bị rời khỏi nhà.

Trong khi thẩm vấn,Mohammad Ayub còn khaiyêu nạn nhân Lata sau khi quen tại nhà thổ và thường xuyên đến đây để thăm cô.

Mặc dù,Mohammad Ayub đã cưới vợ năm 2008 và có 3 con nhưng vẫn đem lòng yêu cô gái bán hoa xấu số. Suốt nhiều tháng, anh ta cố gắng thuyết phục để Lata bỏ nghề và 2 người kết hôn. Tuy nhiên, cô gái kiên quyết từ chối.

Có thông tin nói 2 người ngoại tình với nhau trong thời gian dài, nhưng gia đình và vợ con của nghi phạm không hề hay biết. Sự việc để lại nỗi đau cho gia đình nạn nhân, gia đình cô gái mong muốn nghi phạm sẽ sớm ra tòa để lĩnh mức án thích đáng cho những gì mà anh ta đã gây ra.

Hiện, nghi phạm đang bị tạm giam và sẽ được đưa ra xét xử trong thời gian tới.

 
Danviet.vn