Cô gái bị chồng sát hại, giấu thi thể trong tủ lạnh ở Mỹ

22/07/2020 16:56

Một người đàn ông 58 tuổi ở Mỹ bị buộc tội giết người sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể của người vợ 29 tuổi Chi Thi Lien Le trong tủ lạnh.

Theo ABC13, người đàn ông 58 tuổi có tên Curtis Allen Holliday bị bắt giữ hôm 5/5 sau khi bị buộc tội vi phạm lệnh bảo vệ của toàn án và liên tục bạo hành một thành viên trong gia đình.

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Harris, thành phố Houston, nạn nhân Chi Thi Lien Le, 29 tuổi, được báo cáo mất tích từ ngày 3/4. Trước đó, các thành viên trong gia đình rất lo lắng vì không liên lạc được với cô trong nhiều ngày.

Chong My giet vo nguoi Viet anh 1

Curtis Allen Holliday. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Harris.

Tài liệu của tòa án cho biết người chồng, Curtis Holliday, từng bị buộc tội hành hung vợ hồi tháng 12/2019. Dựa vào thông tin này, các điều tra viên đã khám xét cơ sở kinh doanh của ông Holliday tại số 5800 đường W Sam Houston Parkway N.

Tại đây, thi thể người vợ trẻ được tìm thấy trong một chiếc tủ đông lạnh cỡ lớn. Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã cáo buộc Curtis Holliday tội giết vợ và không được phép bảo lãnh.

Cô Le và ông Curtis Holliday có một cô con gái chung. Họ cùng quản lý một cửa hàng nội thất ở thành phố Houston, bang Texas.

Theo nhiều tài khoản facebook của người Việt ở Houston, Chi từng đăng bài lên nhóm riêng để cầu cứu khi bị chồng bạo hành. Tuy nhiên, ít người tin câu chuyện này. Trước đó, Le thường đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của gia đình nhỏ trên trang cá nhân.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/co-gai-bi-chong-sat-hai-giau-thi-the-trong-tu-lanh-o-my-post1109935.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/co-gai-bi-chong-sat-hai-giau-thi-the-trong-tu-lanh-o-my-post1109935.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài