Cô gái bị người yêu nhốt trong phòng kín, cắt trụi tóc

30/06/2015 11:35

Thấy không hợp tính, Phương nói lời chia tay với người yêu. Đến tối, Toàn tới chở Phương về nhà, đóng cửa lại rồi cắt hết tóc của cô gái.

Ngày 30/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Bảo Toàn (27 tuổi, ngụ xã Lộc An, huyện Long Thành) để điều tra về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

cattoc-xahoi.com.vn-1435638556

Ảnh minh họa

Cơ quan chức năng cũng đang củng cố hồ sơ để khởi tố Toàn về hành vi Làm nhục người khác.

Trước đó, vào ngày 3/5, bạn gái của Toàn là Nguyễn Thu Phương (23 tuổi, ngụ xã Lộc An) nói lời chia tay vì không hợp tính.

20h30 cùng ngày, thanh niên tìm gặp người yêu và bảo cô đến khu vực vắng người để "nói chuyện". Khi Phương không đồng ý thì Toàn dùng mũ bảo hiểm dọa đánh, bắt phải đi theo.

Anh ta chở Phương về nhà mình, đóng kín cửa và bắt người yêu quỳ xuống nền nhà. Toàn lấy kéo, kìm sắt, gậy gỗ bày ra yêu cầu cô chọn.

Thanh niên này ra "quy định", chọn kìm thì Phương bị bẻ răng, gậy gỗ bị đánh gãy chân, chọn kéo sẽ cắt trụi tóc. Nếu cô không chọn một trong các vật trên, Toàn dùng gậy đánh đến chết.

Trước sự hung hãn của Toàn, cô gái buộc phải chọn cây kéo và để cho người yêu cắt hết tóc của mình.  Theo đơn trình báo của nạn nhân, ngoài việc cắt tóc, làm nhục, Toàn nhiều lần đánh đập Phương.   

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny