Cô gái bỏ hàng tỷ đồng đi phẫu thuật thẩm mỹ vì tỏ tình thất bại, dân mạng chỉ cảm thấy tiếc nuối

22/08/2020 17:26

Đôi khi, cuộc đời mỗi con người chỉ cần một bước ngoặt để rồi thay đổi tất cả.

Đối với nhiều người, tỏ tình thất bại có thể có ảnh hưởng cực mạnh đến tâm lý, suy nghĩ, tình cảm của họ về sau nhưng cũng có người thì chỉ buồn trong chốc lát rồi mọi thứ sẽ ổn. Thế nhưng, có một điều chắc chắn: không một ai có thể quên được lúc nhận lời từ chối phũ phàng từ crush của mình.

Tùy vào từng người sẽ có những phản ứng khác nhau để làm dịu đi nỗi đau, nhưng suy nghĩ như cô nàng dưới đây thì không biết nên gọi là tích cực hay ngược lại. Có thể là, trong cái này có cái kia chăng?

Cụ thể, vào năm 17 tuổi, Motizuki - nhân vật chính của câu chuyện đã có một bước ngoặt thay đổi cuộc đời. Đó là khi Motizuki lấy hết dũng khí để tỏ tình với một bạn nam trong trường, nhưng nhận lại là cái lắc đầu phũ phàng. Nhưng mọi thứ càng trớ trêu hơn khi anh chàng này hẹn hò với hot girl trong trường nhưng cô hot girl kia lại từng bắt nạt Motizuki.

Cô gái bỏ hàng tỷ đồng đi phẫu thuật thẩm mỹ vì tỏ tình thất bại, dân mạng chỉ cảm thấy tiếc nuối

Motizuki - nhân vật chính của câu chuyện

Với suy nghĩ, nếu đẹp hơn thì có thể mọi thứ đã khác, hot girl nổi tiếng Nhật Bản hiện tại quyết định chi 6 triệu yên (khoảng 1.2 tỷ VND) cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, từ nâng mũi, cắt bỏ xương đến kéo mắt, hút mỡ. Nguyện vọng duy nhất của cô là phải trở nên thật đẹp.

Cô gái bỏ hàng tỷ đồng đi phẫu thuật thẩm mỹ vì tỏ tình thất bại, dân mạng chỉ cảm thấy tiếc nuối - 1

Cô quyết tâm phẫu thuật để trở thành hot girl

Cô gái bỏ hàng tỷ đồng đi phẫu thuật thẩm mỹ vì tỏ tình thất bại, dân mạng chỉ cảm thấy tiếc nuối - 2

Và cô đã thành công

Nhưng trái với đại đa số trường hợp, trên thực tế, Motizuki rất xinh xắn trong ảnh thẻ chụp hồi đi học. Có thể cô không có sự quyến rũ như hiện tại nhưng khi đó, ở cô gái trẻ toát lên vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng. Chưa kể, đó còn là ảnh thẻ với mặt mộc.

Cô gái bỏ hàng tỷ đồng đi phẫu thuật thẩm mỹ vì tỏ tình thất bại, dân mạng chỉ cảm thấy tiếc nuối - 3

Nhưng ngay từ ngày xưa cô cũng đã vô cùng xinh đẹp rồi

Dù tiếc nuối với vẻ đẹp thanh xuân của Motizuki nhưng nhiều người cũng suy nghĩ, nếu không phẫu thuật thẩm mỹ chưa chắc cô đã có danh tiếng như hiện tại.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-bo-hang-ty-dong-di-phau-thuat-tham-my-vi-to-tinh-that-bai.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-bo-hang-ty-dong-di-phau-thuat-tham-my-vi-to-tinh-that-bai-dan-mang-chi-cam-thay-tiec-nuoi-tintuc699609

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương