Cô gái công khai đoạn video ghi lại vụ tai nạn cướp đi mạng sống của chồng sắp cưới

26/05/2017 21:15

Phải mất 1 năm, cô gái mới quyết định công khai đoạn video tai nạn này như một lời cảnh báo cho những người tham gia giao thông khác.

Phải mất 1 năm, cô gái mới quyết định công khai đoạn video tai nạn này như một lời cảnh báo cho những người tham gia giao thông khác.

Vào tháng 3 năm ngoái, anh Radoslaw Drzewiecki, 29 tuổi, đang lái mô tô từ nhà đến văn phòng làm việc thì gặp tai nạn. Hậu quả là anh Drzewiecki đã tử vong khi chưa kịp cưới cô bạn gái Magdalena Gawel.

Đến nay, khi vụ tai nạn đã xảy ra được hơn 1 năm, cô Gawel mới công khai đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn cướp đi mạng sống của chồng sắp cưới. Đoạn video này do chính camera hành trình trên mũ bảo hiểm của anh Drzewiecki ghi lại.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh anh Drzewiecki điều khiển chiếc mô tô của mình trên một con đường thuộc thành phố Durham, Anh. Khi đến một giao lộ, chiếc mô tô của anh Drzewiecki đã va chạm với ô tô mang nhãn hiệu Vauxhall Meriva do một phụ nữ 46 tuổi điều khiển.

'. Cô gái công khai đoạn video ghi lại vụ tai nạn cướp đi mạng sống của chồng sắp cưới .'

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Nguyên nhân của vụ tai nạn là do người phụ nữ này lái chiếc Vauxhall Meriva sang đường nhưng không quan sát. Sau vụ tai nạn, người phụ nữ đã bị khởi tố vì lái xe bất cẩn. Hình phạt dành cho nữ tài xế là cấm lái ô tô 18 tháng và 200 giờ lao động công ích.

Theo Gawel, cô công khai đoạn video này như một lời cảnh báo cho những người tham gia giao thông khác, đặc biệt là khi sang đường. "Là người tham gia giao thông, xin các bạn hãy quan sát cẩn thận ở giao lộ. Đừng vội sang đường vì bạn có thể khiến người khác mất mạng", cô Gawel nói.

Theo Gawel, dù vụ tai nạn đã xảy ra hơn 1 năm nhưng cô vẫn chưa hết đau buồn. "Sau 1 năm, nỗi đau mà vụ tai nạn để lại vẫn chưa nguôi ngoai. Nỗi đau này đã chuyển từ sốc sang chấp nhận việc Radek không còn ở bên cạnh tôi nữa. Tôi rất nhớ anh ấy. Chúng tôi đã làm mọi việc cùng nhau. Anh ấy còn cả cuộc đời phía trước. Tôi không chỉ mất chồng tương lai mà còn mất cả bạn thân và tri kỷ", cô Gawel cho biết.

Ông Iain Rodgers đến từ lực lượng cảnh sát Cleveland và Durham của Anh khẳng định: "Mỗi ngày, có 30 biker tử vong hoặc bị thương ở những giao lộ tại Anh. Tỷ lệ tử vong vì tai nạn giao thông của các biker cao gấp 38 lần so với người đi ô tô. Đây là điều mà chúng tôi muốn thay đổi".

 

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”