Cô gái đâm trọng thương người khác rồi tự thú nguyên nhân gây án đầy đau lòng

03/12/2017 07:55

Cô tự nhận tội tại đồn cảnh sát: “Tôi đã giết một người” và thừa nhận đã gây án ra sao cũng như động cơ gây án.

Một cô gái vào năm 14 tuổi đã dùng dao đâm một nhát chí mạng vào người đàn ông nọ. Một ngày tháng 11/2015, cô gái đã đến nhà người đàn ông này ở Bradford, West Yorkshire, đứng ngay cửa nhà và tuyên bố: “Tôi sẽ giết ông”. Nói rồi, cô gái đâm gã đàn ông ngay trước sự chứng kiến của gia đình.

Một cô gái vào năm 14 tuổi đã dùng dao đâm một nhát chí mạng vào người đàn ông nọ
trước sự chứng kiến của gia đình người này. (Ảnh: mirror)

Công tố viên Heather Gilmore cho biết, nhát dao xuyên qua ngực, cắt động mạch cung cấp máu từ tâm thất phải của tim. Kết quả, người đàn ông 56 tuổi khi đó phải đi cấp cứu ngay lập tức, chăm sóc đặc biệt và cần được truyền máu.

Cô gái sau khi gây án đã nói với dì: “Hãy nói với mẹ con, con yêu mẹ rất nhiều” và quay lưng đi đến trung tâm thành phố Bradford để tự thú. Cô tự nhận tội tại đồn cảnh sát: “Tôi đã giết một người” và thừa nhận đã gây án ra sao cũng như động cơ gây án.

Theo lời khai cô khai với cảnh sát, người đàn ông đó chính là kẻ ấu dâm đã lạm dụng tình dục cô khi cô mới 8 tuổi. Thời điểm đó là vào năm 2009, người đàn ông này đã bị buộc tội tấn công tình dục bé gái. Tuy nhiên, thời điểm đó, hắn ta chỉ bị giám sát chứ không bị phạt tù.

Tuy nhiên, theo lời khai của cô gái, cô cảm thấy luật pháp không nghiêm minh, đã tạo cơ hội cho gã đàn ông tiếp tục quấy rối và bắt nạt cô ngay sau khi hắn ta bước ra khỏi tòa. Cô gái vì quá bức xúc nên đã dẫn đến hành vi gây án trên.

Sau một thời gian điều tra và xét xử, cuối cùng, thẩm phán Durham Hall tuyên án cô gái bị buộc tội cố ý giết người, gây ra thương tích nghiêm trọng và phải chịu 2 năm trong trại giáo dưỡng chứ không phải ngồi tù. Sự việc xảy ra, cô gái cũng bị đuổi học.

Thẩm phán Durham Hall (Ảnh: mirror)

“Mọi thứ giờ đã thay đổi”, thẩm phán phát biểu và chúc cô gái sẽ may mắn hơn, gặp được những điều tốt đẹp trong cuộc sống sau khi rời khỏi trại giáo dưỡng.

Thoidai.com.vn