Cô gái làm massage bị người tình sát hại rồi phi tang xác

30/09/2019 08:01

Hứa Tam Hổ (Hồ Bắc, Trung Quốc) phẫn nộ đưa tay bóp cổ tình trẻ rồi ấn đầu xuống sofa đến khi cô gái không còn động đậy.

Không có vụ án nào không để lại dấu vết, không có kế hoạch nào không để lại sơ hở. Chiếc mặt dây chuyền hình cỏ 4 lá vô tình là chứng cứ quan trọng giúp cảnh sát vạch mặt gã người tình độc ác.

Chiếc vali đựng xác chết trong căn hộ lạnh giá

Chiều 6/8/2018, Hứa Tam Hổ (32 tuổi), một công nhân tại thành phố Tương Dương, Hồ Bắc, Trung Quốc lại xin nghỉ sớm. Anh ta lấm lét về lại căn hộ thuê trọ ở một chung cư.

Chiều 3 ngày trước đó, anh ta có mặt ở căn hộ trên để làm cái việc mà chính bản thân cũng run rẩy khi thực hiện.

Hứa Tam Hổmở cửa, luồng khí lạnh trong phòng lùa ra làm anh ta nổi gai ốc. Hứa nhanh tay bật điện và đóng cửa lại. Anh ta sợ phải đối diện với cái âm u của căn phòng, hay nói đúng hơn là sợ đối diện với người tình - giờ là cái xác được nhét vào trong chiếc vali giữa phòng khách. Sợ thi thể phát ra mùi, anh ta mở máy lạnh mức mạnh nhất quạt thẳng vào.

Hứa Tam Hổ khi thực nghiệm lại tại hiện trường căn hộ. Ảnh: xywww.cn.

Anh ta từ từ mở chiếc khóa kéo, lôi bàn tay người chết ra và tiến hành chuyển tiền trên điện thoại bằng dấu vân tay của cô gái vào tài khoản mình. Vì hạn mức chuyển tiền có hạn mà người đàn ông này phải giữ cái xác lại.

Tối hôm đó, Hứa Tam hổ kéo chiếc vali ra ngoại thành, nơi sát đường cao tốc có khu rừng mới trồng ít người qua lại. Anh ta đào hố đất nông vùi lại sơ sài rồi biến mất vì sợ người ta nhìn thấy.

Những tưởng kế hoạch sẽ mãi mãi chìm trong bóng tối thì ngày 30/9/2018, một người dân đi qua khu rừng ngửi thấy mùi hôi nồng nặc. Đảo mắt nhìn quanh, người này phát hiện một khoảng đất nhỏ trong khu rừng nhô lên bộ xương người đã phân hủy gần hết. Cảnh sát được thông báo và có mặt tại hiện trường sau đó ít phút.

Những manh mối từ xác chết

Qua kiểm tra sơ bộ, thi thể được phát hiện ở trong trạng chỉ mặc một chiếc quần lót phụ nữ, phần lớn đã phân hủy và không thể nhận diện bằng mắt thường. Xung quanh không có giấy tờ tùy thân hay bất cứ thứ gì chứng minh thân phận người chết. Chắc chắn hung thủ khi phi tang thi thể đã cố ý lột đi quần áo nạn nhân để triệt tiêu mọi dấu viết.

Toàn bộ xương cốt, tóc và cả đất được đưa về trung tâm giám định hình sự thành phố Tương Dương tiến hành kiểm tra và xác định nhân thân nạn nhân. Rất có thể chứng cứ, dấu vết hay những bí ẩn về nhân thân bị hại ẩn dấu trong đó.

Vị trí hiện trường cách khá xa khu dân cư, lại không có camera giám sát nên việc xác định hung thủ trở nên cực kỳ khó khăn. Kết quả giám định ban đầu cho biết nạn nhân là phụ nữ cao khoảng 1,6 cm, khoảng 20 tuổi, các xương còn nguyên vẹn không bị tác động bởi ngoại lực, nguyên nhân chết có thể là do ngạt thở.

Một điều đặc biệt cảnh sát nhận thấy đó là tóc nạn nhân có hai màu và không cùng loại, rất có thể trước khi chết cô gái đã đi nối tóc.

Với một chút manh mối có được, lực lượng điều tra tỏa đi tìm kiếm manh mối hung thủ và nạn nhân. Lực lượng tuần tra được tăng cường tại các nút giao thông, những tiệm nối tóc cũng là địa chỉ được ưu tiên tìm hiểu. Tuy nhiên, trong thành phố rộng lớn với vài triệu người thì quả là mò kim đáy bể.

Về Hứa Tam Hổ, từ khi ra tay sát hại người tình chưa một đêm ngủ ngon. Anh ta không dám nhìn mặt ai vì sợ người ta phát hiện ra sự bất an, sợ hãi trong mắt mình. Ra đường hễ thấy cảnh sát anh ta lại rẽ sang một hướng khác.

 
Zing.vn