Cô gái Việt mồ côi nổi tiếng nhờ mặc đẹp

24/12/2013 13:44

Wendy Nguyễn là một tấm gương thành công trong cuộc sống nhờ tình yêu lớn với thời trang.

Wendy Nguyễn là một trong những fashion blogger có tiếng trong làng thời trang thế giới. Cô sở hữu một kênh thời trang riêng trên Youtube với hơn 500.000 người đăng ký theo dõi thường xuyên và tổng lượng xem đã lên tới hơn 50 triệu lượt. Cô là một phụ nữ gốc Việt, lớn lên ở San Francisco, Mỹ, hiện đang làm cho một số tổ chức phi chính phủ hoạt động vì cộng đồng như hoạt động tư vấn, hỗ trợ, dạy học cho trẻ em đường phố... 

Nhìn vào những thành công của tín đồ thời trang Wendy Nguyễn của ngày hôm nay, ít ai ngờ rằng cô đã phải trải qua một tuổi thơ rất khó khăn và cơ cực.

Wendy Nguyễn vốn là trẻ mồ côi, phải sống trong trung tâm nuôi dưỡng trẻ vị thành niên suốt thời gian dài. Tới khi 18 tuổi, cô phải rời khỏi trung tâm, trở thành người vô gia cư với hai bàn tay trắng đúng nghĩa. Lúc ấy, vật dụng cá nhân của Wendy Nguyễn chỉ đựng vừa vỏn vẹn trong một chiếc túi nhỏ và cô từng phải làm ba việc cùng một lúc ngay từ thời trung học để trang trải cho cuộc sống cá nhân. 

Sau này, Wendy Nguyễn đã cố gắng vào được đại học để thoát khỏi cảnh sống như một người vô gia cư, và cô đã thành công. Wendy tốt nghiệp ngành Tâm lý của đại học Berkeley. Sau khi đi làm một thời gian, Wendy Nguyễn xin nghỉ việc và bạn trai khuyến khích cô nên làm thứ gì đó về thời trang. Wendy đã bắt đầu bằng blog cá nhân giới thiệu phong cách ăn mặc của mình, một kênh Youtube chuyên chia sẻ mẹo phối đồ và các cách bảo quản quần áo.... Và quả nhiên thời trang - niềm đam mê lớn của Wendy Nguyễn đã khiến cô nổi danh trên toàn thế giới.

thoitrangdep16

thoitrangdep17

thoitrangdep18

thoitrangdep19

thoitrangdep20

thoitrangdep21

thoitrangdep22

thoitrangdep23

Phong cách của Wendy Nguyễn sở dĩ được tín đồ khắp nơi yêu mến tới vậy bởi nó không bao giờ xa rời thực tế, rất dễ học theo, dễ ứng dụng, thanh lịch nhưng cũng không kém phần nổi bật. Cách phối đồ của cô nhẹ nhàng, nữ tính, thời thượng, trẻ trung và đặc biệt, khó có ai có thể tìm được điểm thừa thãi nào trong tổng thể trang phục của Wendy.

Sự không cầu kỳ, tinh tế và lịch lãm, mang đậm hơi thở thành thị khiến gu thời trang của Wendy Nguyễn rất được lòng giới mộ điệu thời trang. Hình ảnh và câu chuyện đầy nghị lực của cô trở thành nguồn cảm hứng mặc đẹp cho không cả các chị em làm công sở mà cả các cô gái trẻ muốn tìm kiếm cho mình một phong cách trưởng thành nhẹ nhàng, lịch lãm.

thoitrangdep24

thoitrangdep25

thoitrangdep26

thoitrangdep27

thoitrangdep28

thoitrangdep29

thoitrangdep30

thoitrangdep31

thoitrangdep33

thoitrangdep34

thoitrangdep35

thoitrangdep36

thoitrangdep37

thoitrangdep38

thoitrangdep39

thoitrangdep40

thoitrangdep41

thoitrangdep42

thoitrangdep43

thoitrangdep44

 

Khampha.vn (Theo Giadinhvietnam.com)

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương