Cô gái xăm trổ ở ngực và tay bị bắt khi bán ma túy cho khách trong quán karaoke

22/01/2020 10:19

Lực lượng chức năng huyện Tân Châu ập vào quán karaoke ở xã Suối Ngô, bắt quả tang cô gái sinh năm 1997 và đồng bọn bán ma túy cho con nghiện.

Ngày 22/1, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đang tạm giữ Đặng Thị Minh Châu (SN 1997, ngụ tỉnh Bình Dương) và Nguyễn Hào Ngọc Ẩn (SN 2000, ngụ tỉnh Tây Ninh) về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".

Cô gái xăm trổ ở ngực và tay bị bắt khi bán ma túy cho khách trong quán karaoke

Châu tại cơ quan công an. Ảnh: S.N.

Theo đó, tối 20/1, lực lượng chức năng huyện Tân Châu đã ập vào quán karaoke thuộc xã Suối Ngô bắt quả tang Châu và Ẩn đang có hành vi bán ma túy cho con nghiện.

Tại đây, công an thu giữ 11 gói ma túy tổng hợp (Ketamine), 16 viên ma túy, hơn 12 triệu đồng 20 điện thoại di động…

Công an tiếp tục mời nhóm nhân viên, quản lý của quán test nhanh với ma túy. Trong số 19 người được mời về, có 9 người dương tính với ma túy.

Tại công an, Châu cho biết đã mua ma túy từ TP HCM về Tây Ninh cùng Ẩn bán kiếm lời.

Ttvn.vn

Nguồn: http://ttvn.vn/doi-song/co-gai-xam-tro-o-nguc-va-tay-bi-bat-khi-ban-ma-tuy-cho-khach-trong-quan-kara.. Nguồn: http://ttvn.vn/doi-song/co-gai-xam-tro-o-nguc-va-tay-bi-bat-khi-ban-ma-tuy-cho-khach-trong-quan-karaoke-8202022191557279.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”