Cô gái xinh đẹp, nổi tiếng trên mạng xã hội tự kết liễu đời mình vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

24/01/2019 08:48

Dù đã được giải cứu một lần, cô gái trẻ vẫn kiên quyết nhảy lầu tự tử kết liễu cuộc sống khi mới 23 tuổi.

Theo SCMP, sự việc xảy ra vào ngày 18/1 ở một tòa nhà thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Nạn nhân là cô gái họ Lưu (23 tuổi), là một nữ streamer nổi tiếng trên mạng xã hội.

Cô gái xinh đẹp, nổi tiếng trên mạng xã hội tự kết liễu đời mình vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - Ảnh 1

Cô gái 23 tuổi kiên quyết tự tử sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Theo đó, cô gái 23 tuổi được nhìn thấy đang đứng trên sân thượng của tòa nhà 18 tầng với ý định nhảy xuống bên dưới. Sự việc được báo với cảnh sát. Ngay khi nhìn thấy cảnh sát, cô gái trẻ liên tục la hét.

Trong video, cô gái trẻ đau khổ nói : "Lúc nào cũng có người cười nhạo tôi, tôi đã trốn ở trong nhà cả năm trời rồi, điều đó thực sự rất mệt mỏi. Xin hãy đắp cho tôi một mảnh vải trắng sau khi tôi chết. Tôi không muốn người khác nhìn thấy mặt mình".

Cảnh sát sau đó đã giải cứu thành công Lưu. Tuy nhiên, vẫn đau khổ về khuôn mặt của mình nên rạng sáng ngày hôm sau, cô gái tiếp tục lên sân thượng nhảy xuống đất một lần nữa, kết thúc cuộc đời mình khi chỉ mới 23 tuổi.

Cô gái xinh đẹp, nổi tiếng trên mạng xã hội tự kết liễu đời mình vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - Ảnh 2

Dù được cảnh sát giải cứu một lần, cô gái vẫn quyết tâm kết liễu cuộc đời thêm 1 lần nữa

Được biết, trước đó Lưu có ngoại hình thu hút được nhiều người yêu thích. Nhưng cô gái trẻ muốn xinh đẹp hơn nên đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Quá trình thẩm mỹ thất bại khiến Lưu tự ti và không muốn gặp ai. Sự cố khiến bạn trai chia tay cô. Quá thất vọng và bế tắc, Lưu đã nghĩ quẩn để rồi tìm cách kết thúc cuộc đời mình.

Phunusuckhoe.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Đường dây lô đề giao dịch hơn 1 tỷ mỗi ngày