Cô gái xinh đẹp “vạn người mê” mất tích và tội ác của vị giám đốc: Sát nhân cuồng loạn

17/09/2019 07:53

Cảnh sát nhận thấy việc để cho Christopher Wilder bỏ trốn là một sai lầm. Và điều này đã được chứng minh ngay sau đó, khi có nhiều cô gái khác phải chết oan uổng.

Cái chết của một nữ sinh

Ngày 20/3/1984, một nữ sinh 19 tuổi có mái tóc dài vàng óng và khuôn mặt rất đáng yêu đang đi tới khu mua sắm gần Đại học bang Florida thuộc thành phố Tallahassee thì gặp người đàn ông lạ mặt tới làm quen. Người này nói với cô rằng mình là một nhiếp ảnh gia đang tìm kiếm người mẫu ảnh. Sau nhiều lời đường mật cùng mức lương quá hậu hĩnh, cô đã nghi ngờ và không đồng ý.

Các nạn nhân của Christopher Wilder.

Tuy nhiên hắn liền bất ngờ đánh mạnh vào bụng cô rồi liên tiếp tấn công sau đó kéo cô vào trong xe. Nạn nhân gần như ngất đi. Sau đó tên này lái xe tới một khu rừng và cưỡng hiếp cô tàn bạo. Cuối cùng, hắn bỏ cô vào bao tải rồi mang tới một khách sạn gần Louisiana. Tại đây, tên này liên tục hành hạ, đánh đập trong khi cưỡng hiếp cô.

Khoảng 23h đêm hôm đó, những vị khách tại các phòng bên cạnh nghe thấy tiếng thét dữ dội của một cô gái. Nhưng tiếng kêu đó ngay sau đó bị dập tắt khiến họ không biết tiếng kêu đó phát ra từ đâu.

Một lúc sau, nạn nhân lợi dụng kẻ ác dâm đi tắm đã dùng chút sức lực còn lại chạy được xuống quầy lễ tân. Nhân viên khách sạn đã choáng váng khi nhìn thấy bộ dạng rũ rượi và cơ thể đầy máu của cô. Cảnh sát ngay lập tức nhận được thông tin nhưng thủ phạm lúc này đã trốn mất.

Theo nạn nhân, đây là người đàn ông trung tuổi, cao tầm 1,8m, dáng người rắn chắc, khỏe mạnh với bộ tóc nâu và râu mép đậm. Nhân viên lễ tân cho biết người thuê phòng cùng cô gái đã thanh toán bằng tiền mặt, sử dụng bằng lái do sở cảnh sát Florida cấp.

Khi được cho xem ảnh, cả nạn nhân và nhân viên lễ tân đều xác nhận đó chính là Christopher Wilder.

Kẻ sát nhân cuồng loạn

Một ngày sau, nữ y tá 24 tuổi Terry Diane Walden ở Beaumont gọi điện báo cho chồng rằng mình đã gặp một người đàn ông đứng tuổi có bộ ria rậm đề nghị cô làm người mẫu ảnh cho các dự án của mình. Tuy nhiên cô từ chối cho dù người này khăng khăng muốn mời cô đi xem các buổi triển lãm của mình rồi hãy quyết định.

Tuy nhiên, 2 ngày sau, cô đã mất tích. Ngày 26/3, các công nhân đã phát hiện ra xác cô đang nằm úp mặt dưới một con kênh, quần áo còn nguyên vẹn. Khám nghiệm tử thi cho thấy nữ y tá xấu số này đã bị trói bằng nhiều loại dây khác nhau nhưng không có dấu hiệu của việc bị cưỡng hiếp.

Vụ việc đã trở nên nghiêm trọng tới mức tổ chức FBI đã phải vào cuộc. Họ điều tra và biết rằng Wilder đã ở trong một khách sạn gần Beaumont với cái tên của bạn đồng sở hữu công ty là L.K. Kimbrell.

Những ngày sau đó, Wilder lại tiếp tục đi qua nhiều nơi khác nhau để rồi thông tin về những phụ nữ bị mất tích liên tục xuất hiện.

Ngày 25/3, Wilder đã bắt cóc Suzanne Logan, 21 tuổi tại một đại siêu thị ở thành phố Oklahoma, nơi cô này đã lái xe đưa chồng đi làm rồi đi mua sắm. Cho tới buổi chiều khi đợi mãi mà không thấy vợ đến đón, gọi điện thì không thể liên lạc, chồng cô đã báo tin mất tích cho cảnh sát. Ngày hôm sau, một ngư dân cũng tìm thấy xác Logan trong một hồ nước. Nạn nhân đã bị trói và cưỡng hiếp trước khi bị đâm chết.

Chỉ trong một thời gian rất ngắn sau vụ việc của Logan thì nạn nhân tiếp theo là một cô gái tóc vàng Sheryl Bonaventura, 18 tuổi, cũng bị bắt cóc. Theo như một nhân chứng miêu tả, có người đàn ông ăn mặc sang trọng, để ria rậm đã đứng nói chuyện với cô gái, sau đó hai người đi dạo quanh khu mua sắm và chụp ảnh. Một người bồi bàn ở một quán ăn cho biết anh này đã nhìn thấy Sheryl ăn trưa cùng với một người đàn ông mà theo anh miêu tả thì chính là Wilder.

Mặc dù có trong tay tất cả những thông tin cần thiết về tên sát nhân hàng loạt này nhưng cảnh sát không thể nào tiếp cận được với Wilder vì hắn liên tục di chuyển với những hướng không thể nào đoán trước được.

 
Danviet.vn