Cô giáo đánh bầm dập 12/24 học sinh, phụ huynh đến trường phản đối

29/10/2015 08:50

Hơn 10 học sinh lớp 2 ở Thừa Thiên Huế bị cô giáo chủ nhiệm đánh đến bầm tím phần mông và đùi. Sự việc khiến các em rất sợ khi đến trường.

Sáng ngày 28/10, PV nhận được phản ánh của nhiều phụ huynh học sinh lớp 2/1, trường tiểu học Thuận Hòa, xã Hương Phong, thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế) về việc cô giáo chủ nhiệm lớp này dùng thước lớn đánh hơn 10 em học sinh trong lớp.

Tin nhanh từ anh Nguyễn Ngọc Hoàng, ở thôn Thuận Hòa B, phụ huynh em Nguyễn Ngọc Linh cho biết: “Trưa hôm qua, khi thay quần áo cho con đi học thể dục buổi chiều, tôi phát hiện phần mông của cháu bị thâm đỏ, với nhiều vết đánh. Gặng hỏi, con tôi bảo bị cô chủ nhiệm đánh…Sau đó, tôi và vợ có gọi điện cho các phụ huynh có con học cùng lớp cháu Linh mới biết còn có nhiều cháu khác cũng bị tương tự”.

Cô giáo đánh bầm dập 12/24 học sinh, phụ huynh đến trường phản đối - Ảnh 1

Phần mông, đùi của các học sinh lớp 2/1 bị đánh đến thâm đen

Một số phụ huynh khác cũng có cùng bức xúc như anh Hoàng. Anh Đặng Lúi, thôn Thuận Hòa B, phụ huynh cháu Đặng Nguyễn Nguyệt Nga chia sẻ: “Trước đây, tôi đã nghe cô giáo này hay đánh học sinh, không ngờ cô lại đánh mạnh tay như thế. Con tôi giờ nghe đến trường là sợ chết khiếp…”

Theo tin tức chia sẻ của các bậc phụ huynh, nhiều cháu tối đến không ngủ được vì nằm kiểu gì cũng đau, chỉ có nằm nghiêng là đỡ hơn chút. Có nhiều cháu khóc vì đau quá.

Cháu Đặng Thị Bảo Trâm, học sinh lớp 2/1, trường tiểu học Thuận Hòa kể lại trong sợ hãi, vào sáng ngày hôm qua, khi đang giờ tập viết, cháu viết không kịp thì bị cô giáo chủ nhiệm gọi lên và lấy thước đánh. Trước khi đánh, cô giáo cho hai bạn học sinh lớp 5 giữ đầu và chân cháu nằm trên bàn để đánh. Cháu bị đánh 10 roi, có bạn bị đánh 20 roi.

Cô giáo đánh bầm dập 12/24 học sinh, phụ huynh đến trường phản đối - Ảnh 2

Rất đông phụ huynh kéo đến trường Tiểu học Thuận Hòa để phản ánh sự việc.

Được biết, nguyên nhân bị đánh là do viết chậm, viết sai hoặc có thể chỉ vì …mỉm cười trong khi cô đánh bạn khác.

Theo thông tin mới nhất PV tiếp cận được, cô Phạm Thị Thanh Thảo, giáo viên chủ nhiệm của lớp 2/1, trường tiểu học Thuận Hòa năm học 2015 -2016, chính là người đã đánh các em học sinh đến bầm tím mông, đùi. Phụ huynh cho biết, lớp 2/1 có tổng số 24 học sinh thì có 12 em bị đánh. Trong chiều 27/10, phụ huynh của các học sinh bị đánh này đã lên gặp ban giám hiệu nhà trường để phản ánh sự việc.

Được biết, trước đó, trong buổi họp phụ huynh đầu năm, phía phụ huynh cũng đã cảnh báo và góp ý với nhà trường về việc cô Thảo trước đây hay đánh học sinh. Đến hôm nay, vẫn xảy ra sự việc đáng trên.

Trao đổi với PV, thầy Ngô Cước, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thuận Hòa cho hay, nhà trường đã nhận được phản ánh của phụ huynh và chiều nay (28/10) đã có buổi làm việc với các phụ huynh học sinh lớp 2/1 mà có con bị đánh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phản ánh sự việc đến bạn đọc...

Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương