Cô giáo trường tiểu học dùng dao chém đồng nghiệp

15/12/2020 16:51

Cô giáo trường tiểu học dùng dao chém đồng nghiệp ở Khánh Hòa có tiền sử về bệnh thần kinh và vừa được gia đình đưa đi điều trị về.

Ngày 15/12, Công an thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa đang điều tra làm rõ vụ một cô giáo trường tiểu học dùng dao chém đồng nghiệp.

Cô giáo trường tiểu học dùng dao chém đồng nghiệp

Hiện trường cùng với con dao cô giáo H. dùng để tấn công đồng nghiệp.

Vụ việc xảy ra vào sáng nay 15/12, cô giáo N.T.N.H đã bất ngờ dùng dao tấn công một đồng nghiệp cùng Trường tiểu học Ninh Phước khiến người này bị thương.

Sự việc diễn ra trong khuôn viên trường học khiến các em học sinh sợ hãi, toàn bộ diễn biến được một phụ huynh quay lại bằng điện thoại.

Cô giáo trường tiểu học dùng dao chém đồng nghiệp - 1

Nạn nhân bị thương ở tay. Ảnh: Cắt từ clip.

Lãnh đạo xã Ninh Phước xác nhận vụ việc và cho biết cô H. đã bị công an tạm giữ.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Lê Hồng Tuyển, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa cho biết: “Cô giáo đã hành hung đồng nghiệp tên là N.T.N.H. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, cô H. có tiền sử bệnh tâm thần, mới ra viện cách đây không lâu. Còn cô giáo bị hành hung cũng tên là H. Tuy vậy hiện chưa rõ động cơ dẫn đến vụ việc”.

Hiện, cơ quan công an đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-giao-truong-tieu-hoc-dung-dao-chem-dong-nghiep-tintuc724354.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-giao-truong-tieu-hoc-dung-dao-chem-dong-nghiep-tintuc724354

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!