Có thật áo dài hoa hậu Đặng Thu Thảo trị giá 5 tỉ đồng?

12/11/2014 14:14

Chiếc áo dài của Võ Việt Chung thiết kế cho Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đi thi Hoa hậu Quốc tế được công bố có “trị giá 5 tỉ đồng”.

Trước nhiều ý kiến cho rằng Võ Việt Chung đã thổi phồng giá trị chiếc áo, chúng tôi đã có cuộc trao đổi thẳng thắn với anh.

ao-dai-5-ty-dong1

Có phải chiếc áo trị giá tới 5 tỉ đồng, thưa anh?

Mọi người có biết chiếc áo này tôi phải mất hơn 9 tháng trời thực hiện bằng tay cùng với 15 nghệ nhân. Đó là chưa kể một số lượng lớn ngọc trai, kim cương nhân tạo, đá quý… gắn lên áo.

Anh có thể tiết lộ cụ thể về các loại đá quý?

Ngọc trai phải đặt mua cùng kim cương nhân tạo. Tôi cũng không nhớ bao nhiêu hạt. Đó là chưa kể tôi mất rất nhiều thời gian. Rồi trả tiền lương cho thợ. Tính luôn công sức, giờ làm của anh em, ê kíp thì rất nhiều nên cụ thể càng khó. Cũng cần nói rõ là số đá quý được một đơn vị tài trợ  (họ xin giấu tên) gắn lên áo có giá trị còn cao hơn con số công bố nữa kia. 5 tỉ đồng chỉ là số làm tròn.

Anh tự định giá chiếc áo này?

Tôi đã hỏi ý kiến và xin thẩm định chiếc áo từ các chuyên gia thương hiệu (xin không nêu tên) khi tôi gặp ở New York. Sau thời gian nghiên cứu thì họ thẩm định khoảng 5 tỉ. Để định giá và vươn ra quốc tế sắp tới bắt buộc tôi phải để thương hiệu mình cho các chuyên gia thời trang định giá. Giá trị còn nằm trong nhãn hiệu và tên tuổi.

Người đẹp Puerto Rico đăng quang Hoa hậu quốc tế 2014

Người đẹp Valerie Hernandez (Puerto Rico) có gương mặt và nụ cười quyến rũ đã đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2014. Á hậu 1 thuộc về đại diện Colombia (nhận thêm 2 giải phụ Thân thiện và Người mặc trang phục đẹp nhất). Á hậu 2 được trao cho Hoa hậu Thái Lan. Á hậu 3 và 4 thuộc về Anh và Phần Lan. Vòng chung kết Hoa hậu Quốc tế 2014 diễn ra chiều 11.11 tại Tokyo, Nhật Bản. Đại diện VN Đặng Thu Thảo và ngay cả đại diện nước chủ nhà đều không có mặt trong top 10.

Thanhnien.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?