'CƠM-PHỞ' thời nay (P65): Nắng nóng, chồng vợ tẽn tò bắt gặp nhau trong nhà nghỉ

15/05/2013 13:12

Lúc anh đang thanh toán tiền phòng cũng là lúc chị tung tẩy quàng tay người tình tiến vào. Hai vợ chồng ngắn mặt nhìn nhau không nói lên lời.

Hà Nội hôm nay nắng nóng tới 37, 38 độ C, nhưng có lẽ, nhiệt độ ngoài trời không thể nóng và căng thẳng bằng không khí trong nhà vợ chồng Linh, Lan lúc này.  Hai vợ chồng ngồi nhìn nhau không nói lên lời, dù cái tức và cơn ghen đã lên đến nghẹn cổ nhưng không ai dám mở miệng trách móc người kia trước. Vì cả hai đều là vừa là người "cắm sừng", vừa là người bị "cắm sừng".

Trời nóng đến "chảy cả mỡ" mà cơ quan lại mất điện, nhìn các bà, các chị ngồi quạt phành phạch, vừa thở vừa than, Linh chán ngán tìm chỗ trốn nóng. Trong cái thời tiết ngột ngạt này, chỉ có vào nhà nghỉ là sướng nhất. Nghĩ là làm, anh vội vàng nhắn tin cho cô bồ nhí trẻ xinh cùng cơ quan.

20 phút sau, hai người đã có mặt tại "chỗ cũ". Trong khi, ngoài kia người người mồ hôi mồ kê nhễ ngại vì nóng thì cặp tình nhân đang nằm ôm nhau tỉ tê đủ thứ chuyện trong cái mát lạnh của điều hòa.

"Mây mưa" chán chê, Linh ôm cô bồ nhí xinh đẹp ngủ một giấc đến tận chiều. Tan giờ làm, hai người mặc vội quần áo chuẩn bị ra về, vờ như nhân viên hành chính tan sở như bình thường. Anh chắc mẩm vợ chẳng chẳng thể nào hay biết chồng mình trốn làm đi với gái đâu.

Thong dong bước ra thanh toán tiền phòng, Linh như chết đứng khi thấy cô vợ yêu quý đang quàng tay một người đàn ông lạ tung tăng bước vào. Mặt đối mặt, cả vợ lẫn chồng đều tẽn tò, cảm giác vừa lo sợ, vừa tức giận xen lẫn thật khó tả. Không ai ngờ, vợ chồng lại gặp nhau trong hoàn cảnh trớ trêu này. Nhìn cô bồ nhí trẻ xinh của chồng, Lan như muốn phát điên, còn anh cũng như nổi khùng khi thấy vợ "cắm sừng" mình.

Té ra, anh tìm chỗ tránh nóng thì chị cũng biết tìm chỗ trốn oi bức. Không nói một câu, anh lôi xềnh xệch chị về nhà, mặt và người còn nóng hơn cả cái yên xe bị phơi ngoài trời nắng.

Trong căn phòng điều hòa bật mát lạnh chẳng xua tan được cái nóng trong người vợ chồng anh. Từ trước tới giờ, anh vẫn nghĩ vợ là người đàn bà chung thủy, yêu chồng thương con. Chưa một lần anh dám nghĩ vợ mình có bồ. Và chị thì cũng ngược lại. Họ lừa dối nhau suốt gần một năm qua với cái vỏ bọc giả tạo.

Nếu không có cái nắng nóng đầu hè, nếu như công ty Linh không mất điện, có lẽ sự thật họ bị "cắm sừng" và đang "cắm sừng" vẫn nằm trong bí mật. Suốt cả buổi tối, vẫn không ai mở lời nói một câu. Chị không nấu cơm nước, anh không hồ hởi phụ vợ như mọi hôm. Chỉ còn lại một cảm giác bí bách, ngột ngạt và vô cùng não nề bao phủ.

Mời các bạn đón đọc những tình huống ngoại tình dở khóc, dở cười, những dòng chia sẻ của người trong cuộc trong chuyên mục"CƠM-PHỞ" thời nay trên xahoi.com.vn vào 14h thứ 4 và thứ 6 hàng tuần. 

Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư   banbientap@xahoi.com.vn.    

 

Minh Hồng

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương