'CƠM-PHỞ' thời nay (P73): Gia sư trẻ dạy con học thì ít, 'lên giường' với bố thì nhiều

12/06/2013 11:50

Chồng tôi và Huệ đang quấn lấy nhau trên giường, chiếc áo sơ mi trắng của cô gia sư vứt vội vàng ngay phía lối vào...

Tôi năm nay vừa bước sang tuổi 30, đã có chồng và một cậu con trai học lớp 2. Chồng tôi hơn tôi gần chục tuổi, nên kinh tế dù không thuộc hàng giàu có nhưng cũng gọi là dư dả.

Kết hôn được gần 8 năm, có với nhau một mặt con, tình cảm vợ chồng cũng không còn thắm thiết được như xưa. Dù vậy, tôi vẫn nghĩ mình có một gia đình hạnh phúc mà không ít người phải mơ. Chỉ tới khi phát hiện ra sự thật kinh khủng ấy thì tôi mới nhận ra từ trước tới giờ mình đã bị lừa dối và đang sống trong ảo tưởng về một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Bé Bin, năm nay vừa bước vào lớp 2 cũng là lúc hai vợ chồng thống nhất thuê gia sư để kèm cu cậu học. Hai vợ chồng không có đủ thời gian để ngồi học cùng con, hơn nữa, cách học của bọn trẻ bây giờ khác xa chúng tôi ngày xưa. Trong số 3 cô cậu sinh viên mà tôi thuê có một cô bé tên Huệ, sinh viên năm 3 quê ở Phú Thọ khá xinh xắn và lanh lợi dạy Anh Văn và luyện chữ cho cu Bin.

Vợ chồng tôi rất quý Huệ vì cô bé rất nhiệt tình, lại khéo ăn khéo nói. Mỗi tuần, Huệ sắp xếp đến dạy cho bé Bin 2 buổi tối và một buối sáng thứ 7. Thi thoảng, vợ chồng tôi vẫn mời cô bé ở lại ăn cơm cùng gia đình cho vui, Huệ vui vẻ nhận lời. Thú thật, tôi chẳng may may nghi ngờ có chuyện gì xảy ra hay không.

Thông thường, thứ 7 tôi vẫn phải đi làm, trong khi chồng thì được nghỉ. Hôm đó, như thường lệ, tôi dắt xe tới công ty. Nhưng vì quên tập sổ sách quan trọng nên tầm 8h tôi phải quay về nhà để lấy. Bước tới cửa, thấy dép của Huệ, tôi đoán cô bé đến để dạy cu Bin học như mọi lần.

Nhưng vào nhà, tôi hơi bất ngờ vì không thấy ai ở phòng khách. Bước vào phòng con, thấy con vẫn nằm ngủ say, ngáy khò khò, tôi hơi bất ngờ. Đáng lẽ chồng phải đánh thức con dạy học từ lâu rồi chứ, còn cô bé gia sư đã đến không biết đang ở đâu?

Như có linh cảm không lành, tôi không cất tiếng gọi mà nhẹ nhàng bước sang phòng ngủ tìm chồng. Khi cánh cửa mở ra, tôi không tin nổi vào mắt mình. Chồng tôi và Huệ đang quấn lấy nhau trên giường, chiếc áo sơ mi trắng của cô gia sư vứt vội vàng ngay phía lối vào. Chỉ cần nhìn qua thôi cũng đủ hiểu rằng tôi đang bị cắm sừng, rằng cô gia sư kia đang tình nguyện lên giường với chồng tôi…

Tôi xây xẩm mặt mày, không nói lên lời trong khi hai con người kia thì vừa hoảng hốt vừa bối rối. “Em xin lỗi”, tôi chỉ còn kịp loáng thoáng nghe cô bé nói với giọng run run trước khi vội vàng mặc quần áo và chạy ra về. Chỉ còn chồng và tôi và hàng ngàn tiếng thanh minh, xin lỗi. Tôi thật sự không thể tin những gì vừa mắt thấy, tai nghe, thực sự kinh tởm hai con người ấy.

Tôi không hiểu sao, chồng tôi lại làm điều ấy. Anh thiếu thốn tình cảm của vợ ư? Hay tại anh quá tham lam? Hay anh đã không còn cần tới gia đình này nữa?

Còn với cô bé gia sư mà tôi vốn rất quý, tôi không thể ngờ em lại là con người dễ dãi như vậy. Em còn trẻ quá, tương lai còn dài trước mặt, sao em lại sống như vậy cơ chứ. Em có bao giờ biết tới hai chữ “quả báo”, em có bao giờ nghĩ xem bố mẹ em ở quê sẽ ra sao nếu như biết em sẵn sàng lên giường với phụ huynh nam, làm kẻ thứ 3 phá hoại gia đình của người khác. Chị không muốn nói nhiều, chị mong em sẽ hiểu, đặc biệt khi em có một gia đình như chị.

Mời các bạn đón đọc những tình huống ngoại tình dở khóc, dở cười, những dòng chia sẻ của người trong cuộc trong chuyên mục"CƠM-PHỞ" thời nay trên xahoi.com.vn vào 14h thứ 4 và thứ 6 hàng tuần. 

Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư   banbientap@xahoi.com.vn.     

 

Minh Hồng (Ghi)

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương