Côn đồ ngang nhiên phá nhà dân ở trung tâm TPHCM, 2 người bị đánh nhập viện

16/05/2019 11:00

Nhóm côn đồ mang đồng phục một công ty bảo vệ ngang nhiên kéo vào khu dân cư quậy phá nhà, hành hung người dân khiến 2 người bị thương phải nhập viện điều trị.

Bà Hoa bị nhóm côn đồ hành hung gãy 2 đốt sống.

Ngày 16/5, công an quận 1, TPHCMcho biếtđang điều tra làm rõ hành vi của nhóm côn đồ mang đồng phục của một công ty bảo vệ vào khu dân cư trên đường Chu Mạnh Trinh, quận 1 quậy phá, đánh dân. 

Theo trình báo của người dân, nhóm côn đồ này thường xuyên đến quậy phá trong thời gian qua. Đỉnh điểm là ngày 14/5, nhóm người này kéo đến đập phá nhà dân, hành hung khiến 2 người phụ nữ phải nhập viện.

Khu vực xảy ra vụ vụ việc.

Hình ảnh được camera an ninh ghi lại, vào sáng 14/5, nhóm người lạ mặt cùng mặc đồng phục đến đột nhiên đến khu nhà tập thể ở địa chỉ số 34 Chu Mạnh Trinh, quận 1, TPHCM.

Do không có người ở nhà, nhóm người này ngang nhiên dùng cưa để cắt ổ khoá cửa. Thấy hành động bất thường, bà Hoa ở căn nhà kế bên ra thắc mắc và nói chuyện với nhóm người này.

Một số cư dân cũng ra theo dõi thì có lời qua tiếng lại. Sau đó xảy ra xô xát, bà Hoa và một phụ nữ khác đã bị những người lạ mặt này xô ngã phải đưa tới bệnh viện cấp cứu. Kết quả, cả 2 người đều bị chấn thương vùng đầu, trong đó bà Hoa bị gãy 2 đốt sống.

Người dân bị đánh bầm tím.

Theo người dân, nhóm người có hành vi côn đồ tự xưng thuộc một công ty bảo vệ. Được biết, khu nhà tập thể 34-36 Chu Mạnh Trinh và 33 Nguyễn Du đang nằm trong diện thanh tra do có sai phạm tại dự án liên quan đến khu đất.

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thanh tra nhưng thường xuyên bị nhóm người lạ mặt tới uy hiếp, gây mất an ninh trật tự. Hiện Công an đã tạm giữ đối tượng Trần Khánh Sinh vì đã trực tiếp xô ngã khiến 2 phụ nữ phải nhập viện để điều tra hành vi trên.

 
Tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu