Con đường tuyết và công viên trắng tại Lễ hội Noel lớn nhất Việt Nam

23/12/2014 10:05

Những người thợ khéo tay đang hoàn thiện 'con đường tuyết' dài hơn 40m với 16 cây được phủ trắng xóa và trang trí đèn điện và sẽ được hoàn thiện vào trưa nay 23/12.

Sự kiện:

con đường tuyết ở hà nội

Trưa ngày 22/12, nhiều công nhân đang gấp rút hoàn thiện con đường tuyếtcông viên trắng để chuẩn bị cho Lễ hội Noel lớn nhất Việt Nam diễn ra tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) vào ngày 23-24/12. Lễ hội Noel năm nay sẽ được phục dựng con đường tuyết giống y như thật.

hình ảnh con đường tuyết

Tại Lễ hội lần này, nhiều bạn trẻ sẽ được đến với một thế giới quà tặng hấp dẫn, bắt gặp hàng trăm ông già Noel, và cả hàng trăm… bà già Noel trong các điệu nhảy, thậm chí cả các cháu của ông già Noel…

duong tuyet o HN

Ngoài ra, Công viên Hồ Tây sẽ có những điểm nhấn của không gian Noel được thiết kế tại nhiều điểm từ cổng chào đến con đường, các không gian để du khách có thể chụp ảnh.

duong tuyet o HN

Theo đại diện Ban tổ chức, với sức chứa lên tới 40.000 người, Lễ hội Noel 2014 chắc chắn là một lễ hội Noel lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt, ban tổ chức cũng phát động cuộc thi ảnh: “Khoảnh khắc Noel 2014 ấn tượng” để chọn Top 10 “Người đẹp Noel 2014”, Top 10 “Khoảnh khắc Noel ấn tượng”, Top 10 “Gương mặt Noel ấn tượng”.

công viên trắng

duong tuyet o HN

Mọi công tác chuẩn bị đang gấp rút để hoàn thành. Lễ hội Noel 2014 hứa hẹn sẽ đem đến cho công chúng Thủ đô những trải nghiệm thú vị trong mùa giáng sinh năm nay.

Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai