Con gái 13 tuổi bị giết ngay trong nhà, mẹ rụng rời khi biết thủ phạm và nguyên nhân

21/03/2018 08:21

Bi kịch gia đình xảy ra trong sự hốt hoảng của người mẹ khi chính đứa con trai 9 tuổi đã giết chết chị gái chỉ vì tính tranh giành của trẻ con.

Gia đình và bạn bè đã gửi lời chia buồn sâu sắc trên mạng xã hội đến gia đình của bé gái Dijonae White, 13 tuổi đến từ bang Mississippi (Mỹ) vừa qua đời vì bị em trai 9 tuổi dùng súng bắn chết sau một cuộc tranh cãi về bộ điều khiển trò chơi điện tử.

Con gái 13 tuổi bị giết ngay trong nhà, mẹ rụng rời khi biết thủ phạm và nguyên nhân  - Ảnh 1.

Dijonae White, 13 tuổi bị em trai dùng súng bắn chết vì bộ điều khiển trò chơi điện tử.
(Ảnh: Internet)

Theo thông tinh từ cảnh sát trưởng quận Monroe, New York (Mỹ) - Cecil Cantrell cho biết, vào thứ 7 vừa qua (17/3) trong khi đứa em trai đang nằn nặc đòi bộ điều khiển điện tử mà Dijonae đang cầm trên tay và cô bé nhất định không đưa, kết cục là cậu bé đã dùng súng bắn chị gái mình. Cảnh sát trưởng cho biết, bé trai 9 tuổi đã bắn vào phía sau đầu của chị gái. Ngay sau đó cô bé được đưa vào bệnh viện Nhi đồng Le Bonheur ở Memphis, Tennessee (Mỹ) và phải trải qua cuộc phẫu thuật ngắn trước 7 giờ tối chủ nhật (18/3) nhưng không thể qua khỏi.

Được biết, khi sự việc xảy ra, mẹ của hai đứa nhỏ là cô Chalandra White đang ở trong căn phòng khác. Các nhà chức trách cho biết, họ vẫn chưa biết cậu bé 9 tuổi kia được tiếp cận và sử dụng súng như thế nào. Bên cạnh đó, phía cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra hoàn cảnh dẫn đến vụ giết người thương tâm.

Con gái 13 tuổi bị giết ngay trong nhà, mẹ rụng rời khi biết thủ phạm và nguyên nhân  - Ảnh 2.

Bệnh viện Nhi đồng Le Bonheur ở Memphis, Tennessee, nơi cô bé được cấp cứu
nhưng không thể qua khỏi. (Ảnh: Internet)

Cảnh sát trưởng nói thêm, ông không chắc chắn cậu bé 9 tuổi sẽ phải đối mặt với cáo buộc này như thế nào. “Cậu bé chỉ mới 9 tuổi. Tôi cho rằng nó đã nhìn thấy điều này trên các trò chơi điện tử hoặc truyền hình. Theo tôi, việc trẻ em tiếp cận với các trò chơi điện tử bạo lực, nơi mà chúng có thể bắn giết lẫn nhau và bấm nút khởi động, trở lại cuộc sống bình thường thì cực kỳ nguy hại. Đó không giống như thế giới thực. Tôi không biết liệu cậu bé có hiểu được điều này hay không. Tôi không thể trả lời được. Nhưng quả thật đây là một bi kịch gia đình”.

Bạn bè của Dijonae đã gửi lời chia buồn gia đình trên trang cá nhân và bày tỏ sự mất mát của họ. Một thành viên trong gia đình đã chia sẻ bức ảnh nhóm cho thấy cô bé ở trong đội bóng rổ của trường nữ sinh Tupelo Middle School với một hình ảnh năng động và tràn đầy sức sống.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'