Con gái bị nhân tình của mẹ cưỡng hiếp, mẹ nằm ngay cạnh nhưng nằm im, không dám lên tiếng

27/04/2021 11:22

Lý do khiến người mẹ này trơ mắt nhìn con mình bị gã nhân tình cưỡng bức đã khiến nhiều người cảm thấy không thể chấp nhận được.

Theo trang Sohu đưa tin, mới đây, cơ quan chức năng tại Phúc Châu (Phúc Kiến, Trung Quốc) đã ghi nhận một vụ án cưỡng hiếp với những tình tiết hết sức đáng phẫn nộ.

Cụ thể, nghi phạm trong vụ việc này là Lý Vinh (54 tuổi), người gốc Giang Tây và hiện đang làm tài xế taxi tại Phúc Châu. Đối tượng họ Lý này bị tố cáo vì đã có hành vi cưỡng hiếp với Đồng Đồng - con gái tình nhân của anh ta.

Con gái bị nhân tình của mẹ cưỡng hiếp, mẹ nằm ngay cạnh nhưng nằm im, không dám lên tiếng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Vào thời điểm gây ra vụ việc, Lý Vinh đang có mối quan hệ hẹn hò cùng với cô Vương (tức mẹ của nạn nhân). Tới tháng 9 năm ngoái, cả hai người đã tạm chuyển tới sống tại căn nhà thuê của Đồng Đồng - con gái cô Vương.

Vì thấy con gái của người yêu có vẻ ngoài xinh đẹp, Lý Vinh đã nhiều lần nảy sinh ý định cưỡng bức cô. Thậm chí, đối tượng còn trắng trợn công khai yêu cầu Đồng Đồng ngủ với mình nhưng bị cô từ chối thẳng thừng.

Sau đó, Lý Vinh bắt đầu dùng nhiều thủ đoạn đe dọa cả hai mẹ con. Vì quá sợ hãi nên đã có lần Đồng Đồng và mẹ định bỏ trốn, tuy nhiên cả hai không may bị bắt lại và bị nhốt trong nhà.

Vào sáng sớm sau ngày hôm đó, Lý Vinh đã cưỡng bức Đồng Đồng ngay trên chiếc giường của hai mẹ con. 

Thế nhưng điều đáng phẫn nộ hơn còn nằm ở chỗ, dù đã nghe thấy tiếng kêu cứu của cô gái và đang nằm ngay cạnh đó, cô Vương vẫn không dám động đậy, cũng không dám lên tiếng.

Người phụ nữ này cho biết, cô sợ rằng nếu ngăn cản thì Lý Vinh sẽ nổi điên và giết chết cả hai mẹ con mình.

Sau khi bị đối tượng thực hiện hành vi đồi bại, Đồng Đồng đã không ngừng khóc lóc và suy sụp. Nghi phạm họ Lý vì sợ cô báo cảnh sát hoặc tự sát nên luôn kề cận theo dõi sát sao.

Cho tới một buổi sáng nọ, Đồng Đồng vờ tỏ ra rằng mình đã ổn và xin đi làm. Tới lúc này, cô mới có thể thoát khỏi sự kiểm soát của đối tượng để báo cánh sát.

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng bắt được Lý Vinh tại căn nhà thuê của nạn nhân. Mới đây, đối tượng này đã bị truy tố vì tội danh cưỡng hiếp.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/con-gai-bi-nhan-tinh-cua-me-cuong-hiep-me-nam-ngay-canh-nhung-.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/con-gai-bi-nhan-tinh-cua-me-cuong-hiep-me-nam-ngay-canh-nhung-nam-im-khong-dam-len-tieng-162212704093709060.htm